Cách chọn màn hình sân khấu tốt

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
congtt
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:27/02/2020 - 15:15

Cách chọn màn hình sân khấu tốt

Gửi bài gửi bởi congtt » 12/08/2020 - 17:23

Màn hình led là sản phẩm chứa đựng rất nhiều những ưu điểm. Nhưng với những ưu điểm đó thì không thể xác định về hiệu quả làm việc. Có chăng đi nữa những vấn đề đó chỉ có tác dụng trong việc xác định khả năng làm việc của những sản phẩm màn hình led.
Xác định hiệu quả sử dụng màn hình led như thế nào

Khả năng chống tĩnh

Đèn LED là trang bị bán dẫn nhạy cảm sở hữu tĩnh điện và rất dễ bị hỏng tĩnh điện. Thành ra, khả năng chống tĩnh điện rất quan yếu đối có tuổi thọ của màn hình LED. Đây là mức an toàn để một sản phẩm hoạt động tốt và an toàn cho chính con người. Do đó, bạn nên tìm hiểu vấn đề này thật kỹ khi tiến hành mua các sản phẩm màn hình led.

Suy giảm màu

khi màn hình LED hoạt động chỉ cần khoảng dài, độ sáng sẽ giảm xuống và màu sắc hiển thị không đồng nhất, cội nguồn chính yếu là do thiết bị LED bị suy giảm độ sáng. Sự suy giảm độ sáng của đèn LED sẽ khiến độ sáng của tất cả màn hình của màn hình LED giảm xuống. Sự tăng giảm độ sáng của đèn LED đỏ, xanh lá và xanh dương ko nhất quán sẽ khiến cho màu sắc của màn hình LED không đồng nhất, ấy là những gì chúng ta thường kể về màn hình LED.

Mức suy giảm màu của các sản phẩm màn hình led giá rẻ khoảng 5 năm.. Trong khi đó mức suy giảm màu của dòng sản phẩm khác sẽ từ 1,5-2 năm. Việc suy giảm màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh. Do đó, bạn nên chú ý đến vấn đề suy giảm màu của sản phẩm.

Độ sáng

đèn là nguyên tố quan trọng quyết định đến độ sáng màn hình LED. Độ sáng của đèn LED càng cao thì biên độ chiếc điện sử dụng càng to, có lợi cho việc tiết kiệm điện và giữ cho đèn LED hoạt động ổn định. Đèn LED có các giá trị góc khác nhau. Trong trường hợp độ sáng của chip nhất mực, góc càng nhỏ thì đèn LED càng sáng nhưng góc nhìn của màn hình càng nhỏ.

Độ sáng màu được chia thành 2 loại trong nhà và ngoài trời hoặc chúng ta có thể chia thành SMD hoặc DIP. Các sản phẩm trong nhà <2200 nits, ngoài trời <8000 nits.

Tỷ lệ hỏng

Vì màn hình LED đủ màu bao gồm hàng chục nghìn hoặc thậm chí hàng trăm ngàn đèn LED màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam, lỗi của bất kỳ đèn LED màu nào sẽ ảnh hưởng tới hiệu ứng hình ảnh nói chung của màn hình LED. Đại quát, theo kinh nghiệm trong ngành nghề, tỷ lệ hỏng hóc trước lúc màn hình LED khởi đầu lắp ráp để lão hóa 72 giờ trước lúc giao hàng không được quá ba phần ngàn (tham khảo lỗi do chính đèn LED gây ra).

Tuổi thọ

lý thuyết của vật dụng LED là 100.000 giờ, lớn hơn phổ biến so với tuổi thọ khiến việc của những thành phần khác của màn hình LED. Do đó, chỉ cần chất lượng đồ vật LED được đảm bảo, mẫu điện làm cho việc thích hợp, ngoài mặt tản nhiệt PCB hợp lý, trật tự sản xuất màn hình LED nghiêm ngặt thì vật dụng LED sẽ là màn hình LED. 1 Trong các bộ phận bền nhất của màn hình máy.

Các sản phẩm màn hình led có thể hoạt động liên tục trong 100000 giờ liên tục. Tuy nhiên, đây chỉ là một con số lý thuyết ở một trường lý tưởng. Tuổi thọ màn hình led phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, môi trường lắp đặt, dòng sản phẩm,, hệ thống bảo vệ, nhà cung cấp màn hình led, ....

Một vấn đề nữa để đảm bảo màn hình led luôn có tuổi thọ cao nhất bạn nên tiến hành bảo trì sản phẩm định kỳ.
Nguồn: http://nhanxetdanhgia.vn/index.php?threads/91910/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về