Làm sao mua được đèn led tốt nhất

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
congtt
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:27/02/2020 - 15:15

Làm sao mua được đèn led tốt nhất

Gửi bài gửi bởi congtt » 11/08/2020 - 16:56

Màn hình led sân khấu ngoài trời là dòng sản phẩm rất đặc thù. Chúng có kích thước sản phẩm lớn, hoạt động ở môi trường khắc nhiệt. Đây chính là một trong những sản phẩm ngoài trời luôn có được những sự quan tâm của các doanh nghiệp. Vậy là sao để sở hữu một sản phẩm có hiệu quả sử dụng cao thì chúng ta phải xem xét khả năng chịu lực của nơi lắp đặt, độ sáng xung quanh nơi lắp đặt, khoảng cách và góc nhìn của khán giả, điều kiện thời tiết của nơi lắp đặt, có chống mưa, thông gió và những điều kiện bên ngoài khác hay không.

Cách mua sắm màn hình led

1, nhu cầu hiển thị nội dung. Tỷ lệ chiều dài và chiều rộng, màn hình đồ họa dựa trên nội dung thực tại và màn hình Video, nói chung là 4: 3 hoặc sắp nhất là 4: 3, tỷ lệ tuyệt vời là 16: 9.

2. Xác nhận khoảng phương pháp hình ảnh và góc nhìn. Để đảm bảo tầm nhìn xa trong trường hợp ánh sáng mạnh, phải chọn đèn LED mang độ sáng cực cao.

3. Ngoại hình hình dáng xuất hiện. Hiện tại, màn hình LED hiển thị mang thể được tùy chỉnh theo kiểu dáng và dạng hình của tòa nhà.

4, cần chú ý đến an toàn cháy nổ của địa điểm lắp đặt, các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Dự án, vv; Màn hình led được lắp đặt ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc mang nắng mưa, môi trường khiến cho việc xấu. Nếu như thiết bị điện tử bị ướt hoặc ẩm ướt nguy hiểm, nó sở hữu thể gây ra đoản mạch, trục trệu hoặc thậm chí cháy nổ, dẫn đến mất mát. Vì vậy, bắt buộc đối với kết cấu là phải tính tới điều kiện thời tiết, với thể chống gió, mưa và chống sét.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm màn hình led bạn nên chú ý đến vấn đề đó chính là môi trường hoạt động của những sản phẩm màn hình led giá rẻ. Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng hoạt động của sản phẩm
Xem thêm: http://nhanxetdanhgia.vn/index.php?threads/91869/

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 26, Ngõ 2, Đường Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0986 774 223

Mail: lienhehoangha@gmail.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về