Cách tự lắp đặt màn hình led

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
congtt
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:27/02/2020 - 15:15

Cách tự lắp đặt màn hình led

Gửi bài gửi bởi congtt » 20/07/2020 - 16:34

Màn hình led được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày như màn hình led sân khấu hội trường, màn hình led phòng họp,… Những ứng dụng của màn hình led trong cuộc sống nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp và người dân. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến cách làm màn hình led tại nhà.
1. Trước tiên, để hoàn thành việc lắp ráp khung bên ngoài (vật liệu nhôm), sau đó cài đặt các đơn vị hiển thị theo hướng từ phải sang trái và từ dưới lên trên, có thể điều chỉnh chiều cao và độ phẳng của bộ phận hiển thị bằng các đai ốc của bốn góc .
2. Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng ta có thể bắt đầu cài đặt công tắc nguồn, bước này như sau:
1). Sử dụng máy khoan cầm tay điện để khoan lỗ bằng ⌀3,2mm (hoặc đường kính khác) theo vị trí lắp đặt công tắc nguồn, để khắc phục bằng cách tự khai thác ốc vít.
2). Để kết nối các đường dây 220 V bằng công tắc nguồn, (sau khi xác nhận kết nối chính xác, để kết nối với cột dây AC hoặc NL), sau đó dẫn điện. Bạn sẽ thấy rằng một chỉ báo của công tắc nguồn sẽ sáng, sau đó sử dụng cổng DC nhiều mét để kiểm tra điện áp của điện áp dương (V +) và điện áp âm (V-), để đảm bảo điện áp nằm trong khoảng 4,8V đến 5,1 V, có một núm bên, điện áp có thể được điều chỉnh bởi một trình điều khiển bu lông hình chữ thập. Để giảm nhiệt sinh ra từ màn hình, để kéo dài tuổi thọ màn hình, điện áp có thể được điều chỉnh thành 4,5V-4,8V trong những trường hợp không cần thiết phải có độ sáng cao. Sau khi xác nhận điện áp không có vấn đề, ngắt kết nối nguồn điện, tiếp tục lắp ráp các bộ phận khác.
Để biết thêm về các thông tin, cấu trúc lắp đặt màn hình led trong nhà bạn nên đọc thêm bài viết: màn hình led giá rẻ. Đây là bài viết giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất và những chiếc màn hình led hiện nay.
3. Sử dụng Dây 16P để kết nối các đơn vị hiển thị theo hướng từ phải sang trái.
Nó không thể được kết nối ngược lại. Vui lòng chú ý hai đầu nối 16PIN của đơn vị hiển thị, một đầu vào, một đầu nối khác là đầu ra, kết nối thẻ điều khiển với đầu vào. Cực đầu ra của nó kết nối với đầu vào của mô-đun hiển thị đơn vị tiếp theo.
4. Kết nối cáp DC5V của công tắc nguồn với ổ cắm nguồn của bộ hiển thị, xin lưu ý không được đảo ngược kết nối cực âm và cực dương. Cáp màu đen là để kết nối điện áp âm (V-) và GND, cáp màu đỏ là để kết nối điện áp dương (V +) và VCC.
5. Việc cài đặt card màn hình và gửi card.
Tháo vỏ máy tính, để cài đặt card màn hình và gửi card màn hình hiển thị LED theo ổ cắm tương ứng và sử dụng ốc vít để khắc phục. Dây phẳng có thể được sử dụng để kết nối card màn hình và gửi card. Chèn chương trình lái xe của thẻ hiển thị vào trình điều khiển CD, nó có thể tự động vào trạng thái cài đặt, chỉ cần vận hành nó theo hướng dẫn thủ công.
6. Việc cài đặt thẻ nhận.
Tìm vị trí thích hợp để cài đặt thẻ nhận ở phía bên phải của khung hiển thị LED và kết nối dây tín hiệu để cấp nguồn, nhận thẻ và bộ hiển thị.
7. Sử dụng cặp xoắn loại 5 (đường liên lạc) để kết nối thẻ gửi và thẻ nhận.
cách làm đèn LED màn hình tại nhà
8. Để kiểm tra cáp cấp nguồn có bị đoản mạch hay không.
Hiện nay, thị trường có 2 loại màn hình led đó chính là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Do điều kiện hoạt động khác nhau, do đó những chiếc màn hình led thường có những cấu trúc, linh kiện khác nhau. Bạn có thể đọc thêm bài viết: màn hình led quảng cáo tại đây. Để hiểu thêm một vài khía cạnh và vấn đề của những chiếc màn hình led

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về