Màn hình led kỹ thuật số

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
congtt
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:27/02/2020 - 15:15

Màn hình led kỹ thuật số

Gửi bài gửi bởi congtt » 09/06/2020 - 15:58

Ứng dụng công nghệ led vào trong quảng cáo là một trong những thành tựu giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt của doanh nghiệp. Những chiếc màn hình led, bảng hiệu led với khả năng hiển thị phong phú, màu sắc đa dạng,.. nó đã lấn áp hoàn toàn những chiếc màn hình led truyền thống.Màn hình kỹ thuật số giống như màn hình truyền thống ngoại trừ chúng truyền thông điệp bằng công nghệ đi-ốt phát sáng (LED) thay vì giấy hoặc nhựa vinyl. Phương tiện kỹ thuật số cung cấp cho các nhà quảng cáo sự linh hoạt để thay đổi tin nhắn trong suốt cả ngày để tiếp cận khách hàng của họ với các tin nhắn cụ thể trong những thời điểm nhất định trong ngày.

Xe quảng cáo kỹ thuật số có thể nhỏ hoặc lớn, ngoài trời hoặc trong nhà và có thể nhìn thấy cả ngày lẫn đêm. Các nhà quảng cáo có thể quản lý tin nhắn của họ bằng công nghệ vệ tinh hoặc đường dây liên lạc chuyên dụng, trực tiếp đến màn hình. Nhiều mạng kỹ thuật số đang xuất hiện trên toàn quốc, giúp các nhà quảng cáo quốc gia dễ dàng sử dụng phương tiện này một cách hiệu quả. Các mạng này tồn tại cho các bảng quảng cáo, thang máy, câu lạc bộ sức khỏe, bơm xăng và bất cứ nơi nào khác mọi người có thời gian để xem chúng.

Công nghệ chiếu có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi mà nhà quảng cáo muốn thấy thông điệp của mình. Nhiều chiến dịch thành công đã sử dụng công nghệ trình chiếu trên các tòa nhà, vỉa hè, đường phố, bãi đỗ xe, và thậm chí trên các tàu nước. Công nghệ trình chiếu có thể tiết kiệm chi phí sản xuất và trong một số trường hợp cung cấp hình ảnh chuyển động tương tự như video.

Màn hình led, màn hình kỹ thuật số có độ phân giải cao, đầy đủ màu sắc, màn hình kỹ thuật số có hiệu quả chi phí. Hiệu ứng mực kỹ thuật số được tạo ra từ các hạt được chế tác bằng điện tích phản xạ ánh sáng. Bề mặt mực kỹ thuật số trông giống như giấy nhưng hoạt động như màn hình điện tử hiển thị nhiều hình ảnh mỗi giây. Những thông điệp này có thể được kiểm soát từ xa với chi phí thấp hơn bảng quảng cáo video.

Ứng dụng của màn hình led rất độc đáo như sử dụng trong hội trường phòng hop, văn phòng, sân bay, trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư, khách sạn,…

Các dóng sản phẩm màn hình led trong nhà: P2, P3, P4, P5, P6

Các dòng sản phẩm màn hình led ngoài trời: P5, P6, P7, P8, P10, P12, P16

>>> Xem thêm:

Màn hình led cho nhà hàng tiệc cưới, sự kiện

Sửa chữa màn hình led, bảng điện tử led nhanh chóng, uy tín

Kiến thức cơ bản về màn hình led cho người mới sử dụng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về