Màn hình LCD là gì

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
congtt
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:27/02/2020 - 15:15

Màn hình LCD là gì

Gửi bài gửi bởi congtt » 08/06/2020 - 16:53

Màn hình LCD là một trong những đối thủ chính của màn hình led trong lĩnh vực màn hình hiển thị. Chúng có những ưu điểm không kém gì so với những chiếc màn hình led. Do đó, khi lựa chọn màn hình quảng cáo, màn hình trình chiếu đã rất nhiều doanh nghiệp đã băn khoăn về vấn đề này. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về màn hình led LCD
Đặc điểm màn hình LCD
Tuổi thọ của màn hình phẳng hiện đại được đo bằng chu kỳ bán rã, khi màn hình giảm một nửa độ sáng ban đầu. Với màn hình LCD, trong khi màn hình thực sự có thể chạy trong nhiều thập kỷ, thời gian bán hủy của TV bị chi phối bởi đèn nền. Và tùy thuộc vào hệ thống nào cung cấp đèn nền (đèn LED dường như có tuổi thọ dài nhất), màn hình LCD thông thường sẽ tồn tại trong khoảng 30.000-80.000 giờ trước khi màn hình đạt đến nửa chu kỳ, với màn hình cấp thương mại ở mức cao hơn.
Các plasma có tuổi thọ thấp hơn với plasma / khí cung cấp năng lượng cho hình ảnh bị phân rã theo thời gian, cung cấp thời gian bán hủy có lẽ bằng một nửa so với LCD, đó là một trong những lý do mà các plasma được sử dụng ít hơn LCD cho các biển báo kỹ thuật số.
Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ màn hình LCD
Không giống như TV tiêu dùng, hoạt động trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi ngày, tùy thuộc vào số lượng chương trình chúng tôi xem, màn hình bảng hiệu kỹ thuật số thường được để lại trong 24 giờ một ngày. Và không giống như TV tiêu dùng, hoạt động trong sự ấm áp và thoải mái trong nhà của chúng ta, các vị trí mà bảng hiệu kỹ thuật số phải hoạt động cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ.
Tất cả các màn hình được thiết kế để hoạt động theo các thông số thiết lập. Nhiệt độ thay đổi, ô nhiễm, ánh sáng mạnh, tiếp xúc với các yếu tố và cú sốc của các tác động, tất cả đều có tác động mạnh mẽ đến tuổi thọ của màn hình, rút ngắn đáng kể tuổi thọ dự định; tuy nhiên, bằng cách giảm thiểu các biến này và giữ cho màn hình càng gần các điều kiện tối ưu của nhà sản xuất càng tốt sẽ đảm bảo bạn tận dụng tối đa màn hình của mình; tiết kiệm tiền đều đặn một màn hình phải được thay thế.
Trên đây là một số giới thiệu của chúng tôi về màn hình LCD, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những chiếc màn hình hiển thi hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
Nếu các bạn muốn tím hiểu thêm về lĩnh vực màn hình hiển thị hãy tham khảo các bài viết dưới đây. hoanghaled.com
Màn hình LED Full Color P8 ngoài trời (Outdoor)
Màn hình LED Full Color P6 ngoài trời (Outdoor)
Màn hình LED Full Color P5 ngoài trời (Outdoor)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về