tủ lạnh sanyo không sáng và chảy nước

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:182
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

tủ lạnh sanyo không sáng và chảy nước

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 08/06/2020 - 13:57

tủ lạnh Sanyo không sáng đèn thường xuất hiện thêm hiện tượng chảy nước hoặc rò rỉ nước ra sàn nhà. Đây là một trong những hư hỏng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì không biết nguyên nhân vì sao và phải khắc phục như thế nào. Chúng ta hãy cùng dành ít thời gian xem qua một số chia sẻ của các kỹ thuật viên chuyên ngành sua tu lanh tai nha Da Nang để có thể tự tay khắc phục tình trạng không sáng đèn trên tủ lạnh nhé.

Làm gì khi đèn tủ lạnh sanyo không sáng và chảy nước
Khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn
Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt cống tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.
Khi tủ lạnh có đèn sáng nhưng tủ không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa tủ lạnh tại nhà vì có thể là do hỏng lốc tủ lạnh hoặc bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….
Có một số loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.
Với những nguyên nhân và cách xử lý trên nếu bạn vẫn không khắc phục được hãy gọi cho dịch vụ sua tu lanh tai Da Nang để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 0905.519.321

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về