3 Lý do bạn nên sử dụng bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Daikon
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:06/04/2020 - 09:37

3 Lý do bạn nên sử dụng bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám

Gửi bài gửi bởi Daikon » 07/04/2020 - 10:06

Bộ Ups là giải pháp tốt nhất giúp cung cấp nguồn điện liên tục, an toàn cho thiết bị mỗi khi có sự cố điện xảy ra được nhiều đơn vị sản xuất thiết bị y tế, bệnh viện đang sử dụng.

Ngành y tế là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, chính vì thế luôn cần được ưu tiên. Mặc dù hệ thống điện cũng được đầu tư trang bị hiện đại nhưng những sự cố vẫn có thể xảy ra. Bạn hãy tưởng tượng khi một bệnh viện bị mất điện đột ngột, khi đó toàn bộ tất cả các ca phẫu thuật, cấp cứu… sẽ phải dừng lại và hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. Bên cạnh đó các thiết bị y tế như: máy xét nghiệm, máy cộng hưởng từ, máy siêu âm, máy chụp Xquang, các thiết bị trong phòng mổ, phòng cấp cứu… rất đắt tiền. Nếu nguồn điện cung cấp cho thiết bị không ổn định như: chập chờn, tăng, giảm áp, sốc điện…cũng có thể gây ảnh hưởng và hỏng hóc đến các thiết bị, ảnh hưởng chất lượng dịch vụ, tốn kém cho sửa chữa những thiết bị y tế này là rất lớn.

Lý do bạn nên sử dụng bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám

Khắc phục sự cố ngoài ý muốn
Ngoài tác dụng lưu trữ điện, các thiết bị lưu trữ điện Ups ngày nay còn giúp nguồn điện đi vào hệ thống thiết bị y tế, phòng khám trở nên ổn định hơn, bộ Ups làm luôn cả chức năng của một thiết bị ổn áp, giúp cho các loại máy có thể hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ máy.

Lý do bạn nên sử dụng bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám
Lý do bạn nên sử dụng bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám
Sẽ có bạn bảo rằng ở các bệnh viện hay cơ sở y tế uy tín luôn có máy phát điện sẵn sàng hoạt động khi mất điện đột ngột, chỉ cần 2 hay 3 phút sẽ ngay lập tức có điện ngay. Nhưng bạn có biết, nguồn điện truyền vào các loại máy như máy siêu âm, máy thở bị ngắt một cách đột ngột sẽ làm mất hết các dữ liệu chưa kịp lưu, thứ hai là làm gián đoạn quá trình thăm khám cho bệnh nhân có thể khiến kết quả chẩn đoán bị sai lệch, và cuối cùng là nguồn điện truyền vào máy sẽ bị ngắt đột ngột khiến các vi mạch dễ bị hư hỏng.

Trong khi đó, bộ lưu điện chuyên dùng cho các loại máy trong bệnh viện, phòng khám sẽ giữ cho thiết bị tiếp tục hoạt động bình thường, có thể nhanh chóng hoàn thành công việc khám cho bệnh nhân, lưu lại các thông tin trên máy tính và tắt máy một cách an toàn; hoặc với các cơ sở y tế uy tín có máy phát điện thì đủ thời gian cho máy có thể hoạt động an toàn đến khi có điện trở lại.

Một bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên nghiệp sẽ luôn sử dụng bộ Ups cho các hệ thống máy móc của mình, vừa đảm bảo chẩn đoán chính xác sức khỏe bệnh nhân vừa bảo vệ thiết bị của bệnh viện luôn trong tình trạng tốt nhất.

Xem thêm:

Bộ lưu điện ups Upset

Bộ lưu điện ups Lever

Bộ lưu điện ups Bolata
xem thêm tại https://daikon.com.vn/3-ly-do-ban-nen-s ... -kham.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về