Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Máy đánh giày có phụ kiện gì? Khi nào cần thay thế?

Đã gửi: 26/02/2020 - 14:03
gửi bởi kienthuc123
Mỗi chiếc máy đánh giày được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau, những bộ phận này liên kết với nhau giúp cho chiếc máy hoạt động tốt. Mỗi bộ phận có cấu tạo riêng nhưng khi kết hợp lại sẽ tạo nên một chiếc máy thông minh. Tuy nhiên, khi một bộ phận hỏng cũng sẽ kéo theo việc hoạt động kém của máy. Chính vì vậy, để chiếc máy đánh giày https://yenphat.vn/may-danh-giay.html của bạn được hoạt động tốt bạn cần thường xuyên kiểm tra cũng như thay mới các bộ phận.
Thứ nhất hãy cùng sắm hiểu những phụ kiện buộc phải có của máy đánh giày nhé

Chổi đánh giày

Trong giai đoạn vận hành việc chổi của máy bị hư hỏng, mài mòn là điều không thể giảm thiểu khỏi. Việc thay thế chổi là điều siêu nhu yếu để máy được sử dụng tốt hơn.

Chổi máy đánh giày được chia thành 2 dòng chính đấy là:
6469_may_danh_giay_kid_apus_k2_gold.jpg
6469_may_danh_giay_kid_apus_k2_gold.jpg (52.29KiB)Đã xem 4398 lần
+ Chổi đánh bụi: Được bề ngoài với đầu chổi mềm dùng để làm sạch các vết bẩn bám trên giày mà lại không làm xước giày.

+ Chổi đánh bóng: Được kiểu dáng từ các sợi tơ vô cùng mảnh và mịn dùng để đánh xi trên giày mà không bị bết lại trong quá trình vận hành.

Cả 2 dòng chổi này đều cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với trang bị, đây được xem như là 2 cánh tay đắc lực của máy đánh giày, thực hiện nhiệm vụ và chức năng làm sạch giày.

Xi đánh giày

Có đông đảo dòng xi để bạn lựa tìm với các màu khác nhau mà tông màu chủ yếu ấy là xi đen chuyên dùng giày đen và xi trắng chuyên dùng những mẫu giày không hề màu đen dùng để tăng thêm độ sáng bóng cho giày.

+ dòng xi 0,3 lít gồm 2 loại vừa làm sạch và làm bóng giày là loại xi đen được sử dụng để đánh giày đen và dòng xi dùng để đánh bóng đa số các loại giày.

+ loại xi 0,4 lít gồm hai màu là xi trắng để đánh bóng các mẫu giày và xi màu đen sử dụng riêng cho giày đen.

+ dòng xi 1 lít có 2 loại là màu trắng và đen trong đấy màu đen chỉ dùng riêng cho giày màu đen và màu trắng được yêu thích sử dụng cho đông đảo dòng giày.

Có thể thấy xi đánh giày luôn được chia làm 2 mẫu trong đó sẽ luôn có một dòng chỉ sử dụng riêng cho giày màu đen và loại còn lại sẽ sử dụng được cho gần như loại giày.

Mắt cảm biến

Mắt cảm biến hay còn gọi là mắt đọc được kết nối với hệ thống điện trở, có chức năng nhận diện vật cản sau đó truyền tín hiệu cho bộ điều khiển để máy hoạt động.

Mô tơ

Mô tơ hay động cơ máy, giữ vai trò thực hiện những vòng quay của chổi khiến chổi sử dụng và làm sạch giày.

khách hàng khi bị hỏng bộ đánh giày cần thay thế linh kiện có thể liên hệ ngay với nhân viên bán hàng của Điện Máy Yên Phát để được tư vấn lựa sắm phục kiện phù hợp. Việc hoạt động phụ kiện máy đánh giày thay thếgiúp người mua tiết kiểm chi phí mà ko phải sắm máy mới.