Nguyên nhân nước chảy vào máy giặt rất yếu

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:160
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

Nguyên nhân nước chảy vào máy giặt rất yếu

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 09/01/2020 - 12:41

Say đây chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ đưa ra một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục để bạn có thể tham khảo và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Nguyên nhân nước chảy vào máy giặt rất yếu

Do trong nước có thể có những cặn bẩn như vôi hóa, sắt, magie… nên ở cút nối giữa van cấp nước của máy giặt luôn có một màng lưới lọc cặn bẩn. Hàng tháng, người dùng cần vệ sinh lưới bằng bàn chải đánh răng mềm.

sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng Nếu không vệ sinh, màng lưới bị tắc dẫn đến nguồn nước cấp bị yếu, ảnh hưởng đến chế độ giặt của máy. Khi vệ sinh cần chú ý không tháo bỏ hay làm hỏng lưới.

Do nguồn nước không được cấp đủ vào máy giặt cho nên chương trình giặt sẽ không được bắt đầu, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy giặt không hoạt động.

Trong tình trạng như thế này, bạn chỉ cần làm vệ sinh lại tấm lưới lọc, nếu như kiểm tra lưới lọc máy giặt không thấy bụi bẩn bám nhiều thì có thể do một nguyên nhân khác, trường hợp này bạn vui lòng liên hệ kỹ thuật viên tại nhà qua tổng đài 0905.519.321 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về