máy giặt electrolux báo lỗi e21

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:147
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

máy giặt electrolux báo lỗi e21

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 27/12/2019 - 14:49

Máy giặt electrolux báo lỗi e21 trong quá trình giặt được khoảng 30 phút thì dừng, thời gian xả nước lâu, máy kêu lạch cạch phía dưới. Nguyên nhân do đây và cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé!
Tại sao máy giặt electrolux báo lỗi e21
+ do bơm xả nước
+ Máy giặt cần xả nước cho nó để kết thúc chương trình, nếu điều này không xảy ra thì bạn có thể phải đối mặt với máy bơm thoát nước tắc hay bị lỗi. Trên một số model máy giặt Electrolux, có một lý do phổ biến khiến máy bơm xả của máy giặt bị hỏng có thể là do tắc nghẽn, nếu bị chặn bởi kẹp tóc, kẹo ghim hay đồ chơi trẻ em, khiến máy bơm sẽ bị hỏng dẫn đến máy giặt không tiếp tục chạy.
Cách kiểm tra máy giặt báo lỗi e21
Chú ý: An toàn là trên hết! Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã tắt thiết bị của mình tại nguồn điện trước khi bắt đầu sửa chữa.
Nếu khi kiểm tra máy bơm bằng mắt thường bạn nhận thấy các mảnh vỡ, bạn sẽ cần phải loại bỏ nó.
Mô tơ, cánh quạt của bơm xả bị kẹt – sẽ dẫn đến cánh quạt không thể xoay – do đó nước không thể bơm ra ngoài được. Nếu vật làm kẹt không được lấy ra kịp thời sẽ làm cho hệ thống bơm quá tải gây ra cháy mô tơ bơm xả
Sử dụng đồng hồ vạn năng bạn cần kiểm tra điện trở, bạn nên xem mức đọc 100 – 300 Ohms.
Nếu cần thay thế thì hãy đến trang máy giặt của chúng tôi, nơi chúng tôi có một loạt các máy bơm dự phòng để giúp khôi phục máy giặt của bạn.
Gọi ngay cho sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E21 qua số điện thoại 0905.726.097. Để được hỗ trợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tốt nhất. Chúng tôi luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về