Tại sao tủ lạnh bị đọng nước ngăn mát

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:182
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

Tại sao tủ lạnh bị đọng nước ngăn mát

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 23/12/2019 - 21:45

Vậy tủ lạnh bị đọng nước do đâu? Tủ lạnh bị đọng nước là một trong những hiện tượng mà nhiều gia đình gặp phải sau một thời gian sử dụng. Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng khám phá nhé.
Nguyên nhân tủ lạnh bị đọng nước
Do xốp nhiệt không tốt
Xốp cách nhiệt là bộ phận có chức năng cách nhiệt tủ lạnh. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, xốp cách nhiệt thường yếu đi hoặc xốp đang dùng kém chất lượng. Chính điều này làm cho tủ lạnh không thoát qua tấm cách nhiệt gây ra hiện tượng tủ lạnh đọng nước.
Do gioăng tủ lạnh hỏng
những chiếc tủ lạnh có tuổi thọ cao thì bộ phận gioăng sẽ tự nhiên bị cứng, nhiều trường hợp đã bị rách, cong vênh khiến cho cánh cửa tủ lạnh không thể đóng kín. lúc này không khí sẽ lưu thông vào trong tủ. vì trong không khí có hơi nước vào trong tủ lạnh gặp nhiệt độ thấp thì sẽ ngưng tụ thành nước và đọng vào thành tủ, đồ vật đặt bên trong tủ. lúc này chắc chắn bạn phải gọi ngay cho thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng theo 0905,726,097
Do thời tiết bị nồm
Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt người dùng các các đồ dùng sinh hoạt. Nếu không được bảo quản một cách cẩn thận, thời tiết sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đồ dùng sinh hoạt hoặc có thể gây ra hiện tượng tủ lạnh đọng nước.
Do tác dộng của người sử dụng
Tủ lạnh bị đọng nước có thể là trong quá trình lắp đặt hoặc va chạm mạnh làm bản lề tủ lạnh bị lệch và không đóng được khít. Khi đó, môi trường không khí bên ngoài dễ xâm nhập và gây ra hiện tượng hỏng hóc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về