Tại sao tủ lạnh sharp bị kêu

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:147
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

Tại sao tủ lạnh sharp bị kêu

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 20/12/2019 - 22:24

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi nhé! Sau bài viết này chắc hẳn bạn sẽ phát hiện ngay tủ lạnh sharp bị kêu nhà bạn gặp vấn đề để kịp thời sửa chữa,
Tại sao tủ lạnh sharp bị kêu
+ do quạt gió đối lưu không khí trong ngăn đá bị hỏng bạc, vì tiếp xúc với môi trường có nước nên bạc của quạt hay bị hỏng vì vậy phát ra tiếng kêu rất to và khó chịu.
+ Do hệ thống xả tuyết không làm việc, làm cho đá bám vào dàn lạnh, lâu ngày đá sẽ đóng lên đến khu vực của quạt gió lamg cho cánh quạt khi quay sẽ va vào đá làm phát ra tiếng kêu, nếu không khắc phục ngay để lâu đá sẽ bám nhiều và sẽ giữ cánh quạt gió lại, và có thể bị cháy quạt.
Một số biện pháp sửa tủ lạnh sharp bị kêu
+ Nếu bạc của quạt bị hỏng thì thay bạc mới, chú ý : thường xuyên bảo dưỡng cho dầu mỡ vào bạc để bạc khỏi bị hỏng. hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 02363.958.676-0905,726,097 để được các kỹ thuật viên sua tu lanh tai Da Nang đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa thiết bị một cách nhanh chóng

+ Kiểm tra tìm rõ nguyên nhân của hệ thống xả đá, khắc phục thay thế linh kiện rồi vệ sinh khô thoáng tủ lạnh rồi cắm lại.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về