lý do nên chọn máy giặt lồng ngang

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:127
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

lý do nên chọn máy giặt lồng ngang

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 13/12/2019 - 13:49

Vậy những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang là gì? Bài viết dưới đây của trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ đưa ra một số ưu điểm nổi trội của dòng máy giặt này.
Bảo vệ quần áo
Một trong những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang là khả năng bảo vệ quần áo. Với những chất liệu len, lụa sẽ được bảo vệ một cách tối đa, không bị xù hay sợi vải bị xô lệch khỏi vị trí ban đầu.
Tiết kiệm điện nước
Khả năng tiết kiệm điện và nước cũng là một trong những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang. Theo các chuyên gia sua may giat tai Da Nang cho biết, do dòng máy giặt này được thiết kế với lồng máy giặt nằm ngang nên mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Bởi vậy mà chúng có thể tiết kiệm nước tới khoảng 60%, điện và bột máy giặt so với máy giặt lồng đứng.

Máy giặt lồng ngang có tốc độ quay rất nhanh có thể lên đến 1000 vòng/phút khiến cho quần áo được khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ.

Khả năng chống nhăn và xoăn rối sau khi giặt
Thực tế cho thấy, việc sử dụng máy giặt ngang thì quần áo khi giặt xong và lấy ra khỏi lồng giặt thì không có hiện tượng nhăn hay xoăn rối như sử dụng máy giặt lồng đứng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về