Máy chiếu SONY VPL-CW276 - Linh hoạt trong sử dụng xem bóng đá, giải trí điều được

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
adsen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:21/12/2014 - 08:53

Máy chiếu SONY VPL-CW276 - Linh hoạt trong sử dụng xem bóng đá, giải trí điều được

Gửi bài gửi bởi adsen » 03/12/2019 - 14:54

Máy chiếu SONY VPL-CW276 là dòng sản phẩm máy chiếu lắp đặt linh hoạt, hiệu quả kinh tế, chất lượng hình ảnh có độ phân cao, chi phí sỡ hữu thấp - ứng dụng tốt trong môi trường trường học, văn phòng. Thiết kế đầy phong cách có thể pha trộn sang trọng trong bất kỳ không gian trình chiếu nào.Ngay cả với góc chiếu bù thì hình ảnh với khả năng chỉnh sửa và zoom ống kính, Máy chiếu SONY VPL-CW276 vẫn mang lại góc nhìn đẹp hơn cho dữ liệu trình bày.
Hình ảnh
Thêm vào đó, Máy chiếu SONY VPL-CW276 được thiết kế tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện năng thấp giúp tối ưu hoá tuổi thọ và chi phí đầu tư hiệu quả, bảo trì thấp.Chất lượng hình ảnh WXGA 1280 x 800 cùng độ sáng 5200 ANSI Lumens cho hình ảnh có chất lượng đầy thách thức, Máy chiếu SONY VPL-CW276 lý tưởng cho phòng học và văn phòng có kích thước trung bình lớn hay các môi trường tương tự.

Thửa hưởng công nghệ vượt trội từ SONY, công nghệ 3LCD BrightEra™ cùng tỷ lệ tương phản hình ảnh cao 3000:1 cho hình ảnh ưu việt vượt trội, duy trì tốt độ sáng hình ảnh trình chiếu, mang lại hiệu quả trình chiếu và tương phản tốt, màu sắc ổn định và tuổi thọ bóng đèn cao, hoạt động một cách bền bỉ.

Với thiết kế để tối ưu các tính năng linh hoạt cho lắp đặt và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Máy chiếu SONY VPL-CW276 hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất đối với bất cứ ai muốn tận hưởng công nghệ từ Nhật bản.Cập nhật thêm nhiều máy chiếu của nhiều thương hiệu khác tại link sau (https://logico.com.vn/may-chieu/)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về