điểm mạnh của máy giặt sanyo lồng nghiêng

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:127
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

điểm mạnh của máy giặt sanyo lồng nghiêng

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 05/08/2019 - 11:17

Có nhiều ý kiến cho rằng sử dụng máy giặt lồng nghiêng thì kết quả giặt tẩy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với máy giặt lồng đứng. Vậy chúng ta hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Sanyo tại Đà Nẵng tìm hiểu thêm về dòng máy giặt này nhé.Một số điểm mạnh của máy giặt sanyo lồng nghiêng

Vì đây là sản phẩm hoàn toàn khác trước nên hầu như khách hàng đều muốn biết máy giặt thùng nghiêng có tốt không. Mẫu máy này ứng dụng công nghệ hiện đại nên đem lại nhiều điểm mạnh nổi bật như:Giặt sạch hơn:

sua may giat tai Da Nang chia sẻ Khi hoạt động, máy giặt thùng nghiêng sẽ tương tác với dòng nước theo 3 chiều. Như vậy, quần áo sẽ chuyển động xoay vòng và chịu tác động mạnh mẽ từ dòng nước, giúp đánh bay hoàn toàn mọi vết bẩn cứng đầu. Không những thế, lồng giặt thiết kế nghiêng còn giúp tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 60% so với lồng giặt đứng.Tiết kiệm nước:

Máy giặt thùng nghiêng có khả năng tiết kiệm lượng nước lên đến 10% so với máy giặt thùng đứng. Đối với thiết kế này, chỉ cần một lượng nước vừa đủ là máy có thể gây nên chuyển động. Hơn thế nữa, nếu bạn chọn chế độ phun xả sẽ tiết kiệm được 22% lượng nước sau khi giặt mà không làm giảm hiệu quả giặt sạch.Lấy quần áo thuận tiện:

khi sử dụng máy giặt Sanyo 9kg sóng siêu âm và máy giặt thùng nghiêng nói chung, bạn không phải khom lưng quá sâu để lấy quần áo. Thiết kế lồng nghiêng sẽ giúp bạn lấy quần áo ra ngoài một cách thuận tiện hơn mà không phải khom lưng nhiều.Bên cạnh những ưu điểm trên, máy giặt thùng nghiêng vẫn tồn tại một vài nhược điểm như: phát ra tiếng ồn lớn khi giặt, đặc biệt là khi thao tác chế độ vắt, giá cả của mẫu máy này đắt ngang ngửa với máy giặt. Thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng hi vọng sau khi bạn có được những thông tin về dòng máy giặt thùng nghiêng, chắc chắn thắc mắc máy giặt thùng nghiêng có tốt không của bạn đã được giải đáp rồi đúng không nào.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về