Máy giặt hỏng áp dụng ngay

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:127
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

Máy giặt hỏng áp dụng ngay

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 18/07/2019 - 21:53

Việc đặt máy giặt không trên một mặt phẳng, kê máy cập kênh sẽ khiến máy bị rung lắc mạnh, gây ra tiếng ồn và dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu khi vận hành. Board mạch là nơi được trang bị nhiều linh kiện điện tử, nếu bị ẩm ướt sẽ ai Dông hoạt động, khiến máy cũng không thể vận hành và tốn chi phí sua may giat tai nha Da Nang . Ngược lại nếu đặt máy giặt ở ban công hoặc những nơi có ánh nắng chiếu vào cũng dễ làm hỏng các linh kiện điện tử.Điều này vô cùng có hại cho tuổi thọ của máy.

Giặt xong không phơi ngay
Quần áo giặt xong không được phơi ngay không chỉ mất mùi thơm và tích tụ vi khuẩn mà còn khiến máy giặt ẩm ướt, dễ hư hỏng, chập điện. Tốt nhất, sau khi giặt xong, nên phơi luôn quần áo và mở nắp máy giặt để thông gió, giúp khô thoáng lồng giặt bên trong
Bỏ quên đồ kim loại trong đồ giặt
Sử dụng máy giặt liên tục
Hết một mẻ giặt, máy cần được nghỉ ngơi và làm nguội động cơ. Nếu bạn giặt liên tục sẽ khiến máy bị quá tải và dễ hư hại thiết bị bên trong Đơn vị sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng mong Bạn cần từ bỏ những thói quen dưới đây để có thể sử dụng máy giặt một cách hiệu quả nhất.
Kê máy giặt bị lệch

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về