Top 3 Máy Quét Mã Vạch Chuẩn 2D Được Mua Nhiều Nhất

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhthuphanmem88
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:14/11/2018 - 14:05

Top 3 Máy Quét Mã Vạch Chuẩn 2D Được Mua Nhiều Nhất

Gửi bài gửi bởi minhthuphanmem88 » 08/06/2019 - 01:03

Ngày nay, mã vạch 2D đang ngày càng được quan tâm hơn vì những đặc tính độc đáo mà các ký hiệu cũ không có như: thích hợp sử dụng cho những món hàng có kích thước cực nhỏ, có thể mã hóa 1 lượng thông tin rất lớn chỉ trong 1 diện tích rất nhỏ hẹp, cùng với sự tiện dụng khi dùng trên màn hình tablet và smartphone như hiện nay … Vì vậy, các dòng máy quét mã vạch chuẩn 2D là điều đáng được chú ý trong thời hiện công nghệ này.
Mình xin giới thiệu top 3 máy quét mã vạch chuẩn 2D được mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay:
Máy Quét Mã Vạch OPTICON M-11

Hình ảnh

M11 là một sản phẩm đặc biệt của Opticon, sản phẩm được kết hợp một bộ xử lý ảnh 2D CMOS mạnh mẽ với thiết kế thời trang và khả năng quét đa hướng, máy quét có thể được kích hoạt thủ công hoặc tự động, quét ở tốc độ tối đa 120 khung hình / giây. Với chiếc máy M11, bạn chỉ cần đặt M11 lên quầy hoặc bàn và di chuyển mã vạch trước mắt đọc đa hướng của M11 và máy sẽ thực hiện phần còn lại của quá trình thu nhận thông tin.

Độ bền của M11 được xem là rất cao với xếp hạng IP42 và khả năng chống rơi 1,5m đối với mặt sàn bê tông, M11 có cổng giao tiếp là USB. Hiện tại sản phẩm có màu đen, với màu sắc này làm cho sản phẩm phù hợp với bất kỳ điểm bán hàng nào hoặc ứng dụng quét mã trong nhà ga, sân bay, hải quan, trường học, ... và rất nhiều ứng dụng khác.


Máy Quét Mã Vạch OPTICON L-51X


L-51X là một máy đọc mã vạch dựa trên công nghệ chụp ảnh 2D CMOS với thiết kế kiểu s*ng rất thuận lợi cho việc cầm nắm. Bộ sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm một đế đứng cho phép người dùng tùy chọn giữa 2 chế độ cầm tay và rãnh tay. Chúng tôi đã phát triển máy đọc mã vạch L-51X với một đèn LED sáng cho việc định hướng mã vạch với hoạt động nhanh, đơn giàn và có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Đặc biệt hơn nữa, L-51X có khả năng chống rớt lên tới 1.5m với bề mặt bê-tông và được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua máy.

Ứng dụng điển hình của L-51X là:
Quét các mã vạch GS1 Data Matrix tại các POS trong ngành bán lẻ
Quản lý các E-coupon (Coupon điện tử) trên điện thoại di động
Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho việc quản lý bệnh nhân.

Một số tính năng nổi bật L51X

- Thương hiệu Nhật Bản và bảo hành 2 năm toàn cầu

- Thiết kế gọn nhẹ,ấn tượng

- Tốc độ quét lên đến 100 fps/s

- Hỗ trợ kết nối linh hoạt (USB,RS-232 hoặc Keyboard Wedge), tính tương thích cao, dễ sử dụng

- Quét và giải mã được những mã có độ nén cao, phức tạp

Máy Quét Mã Vạch OPTICON OPI - 3301i.


OPI-3301I là một thiết kế mới của Opticon, với kiểu dáng cầm tay gọn nhẹ không dây kết nối qua Bluetooth. Với khả năng quét nhanh chóng hiệu quả, OPI-3301I phù hợp với rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong kiểm kê hàng hóa, bán lẽ, vé điện tử hay check in/check out

OPI-3301I sử dụng công nghệ 2D CMOS Imager cho phép quét nhanh chóng và chính xác tất cả các mã vạch 1D lẫn 2D cũng như các mã vạch in khó, mã vạch trên màn hình điện thoại, LCD. Tốc độ đọc lên tới 60 fps.

OPI-3301I có trọng lượng 195gr, lớp ngoài được bao bọc bằng nhựa bề mặt nhắm, thiết kế gãy khúc cho việc cầm tay dễ dàng. Với phím trigger lớn, nổi lên ở vị trí cò s*ng. OPI-3301I chịu được độ cao rơi từ 1.5m trở xuống và có tiêu chuẩn IP 42.

Xem thêm tại: https://opticon.vn/san-pham

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về