Chuông cửa camera AJB giải pháp an ninh hoàn hảo

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
SctechHome01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:17/04/2019 - 13:43

Chuông cửa camera AJB giải pháp an ninh hoàn hảo

Gửi bài gửi bởi SctechHome01 » 23/04/2019 - 11:04

Chuông cửa camera AJB với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý cùng nhiều tính năng hoàn hảo chắc chắn sẽ là giải pháp an ninh hoàn hảo nhất cho căn hộ, biệt thự của mọi gia đình.

Những tính năng hoàn hảo, đảm bảo an ninh tuyệt đối của chuông cửa camera AJB
Chuông cửa camera chắc không còn là khái niệm xa lạ với các gia đình nhưng không phải ai cũng biết hết tính năng của nó. Bài viết hônm nay, SCTech sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tính năng vượt trội của chuông cửa AJB.

1. Đàm thoại trực tiếp, lưu giữ hình ảnh
Chức năng đàm thoại trực tiếp là tính năng vượt trội được tập đoàn AJB nghiên cứu và tích hợp vào sản phẩm của mình. Nó cho phép chủ nhà giao tiếp trực tiếp với khách thông qua màn hình trong nhà được kết nối trực tiếp với chuông cửa bên ngoài. Tình năng này cũng giúp chủ nhà tránh được những rủi ro về an ninh khi có những người khách lạ mặt đến nhà và có những mục đích không tốt hoặc tránh những vị khách không mời mà đến sau khi đã nhìn thấy mặt. Tính năng đàm thoại trực tiếp còn có thêm mục đàm thoại rảnh tay cho phép chủ nhà nói chuyện thoải mái mà không phải đứng giữ nút trên màn hình.

Ngoài ra, chuông cửa AJB còn được tích hợp chức năng lưu giữ hình ảnh khi bạn vắng nhà, muốn tìm những đối tượng hay bấm chuông chọc phá hoặc muốn chụp ảnh lại để lưu giữ hình ảnh của khách.

2. Chế độ không làm phiền
Bạn cảm thấy bực bội khi phải tiếp những vị khách không mời vào giờ nghỉ ngơi hoặc bạn có một cuộc hẹn quan trọng tại nhà và không muốn tiếp khách vào thời gian đó. Chuông cửa camera AJB có thể giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Chế độ không làm phiền được tích hợp trong chuông cửa camera của AJB giúp chủ nhà tránh được những vị khách đến không đúng lúc trong thời gian thư giãn, hoặc trong những bữa ăn lãng mạn chỉ có hai người. Song song với chế độ lưu giữ hình ảnh, chủ nhà hoàn toàn có thể xem lại những ai đã bấm chuông và liên lạc lại khi thời gian nghỉ ngơi đã kết thúc.

Hình ảnh

3. Mở khóa tự động
Nếu được kết nối với khóa cửa điện tử thông minh, chủ nhà hoàn toàn có thể ở trong nhà và mở cửa cho khách vào nhà mà không phải ra tận cổng. Chuông cửa camera AJB có thể kết nối trực tiếp với khóa cửa điện tử giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian hơn, “nâng niu” chủ nhà hơn, đặc biệt là trong những ngày thời tiết mưa gió. Với tính năng này, chủ nhà cũng có thể từ chối những khách mời không mong muốn bằng cách không mở cửa.

4. Tuổi thọ cao
Chuông cửa camera AJB được thiết kế chuyên dụng chống chịu với thời tiết mưa nắng khắc nghiệt như ở Việt Nam. Với chất liệu nhôm cao cấp cùng tính năng chống nước vượt trội, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và chất lượng của sản phẩm.
Hình ảnh
Với 4 tính năng nổi bật trên cùng nhiều tính năng ưu việt khác, chuông cửa camera AJB chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình.

Nguồn: http://nhathongminhsctech.com/chuong-c* ... -hoan-hao/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về