Bạn đang xem trang 1 / 4 trang

LG đồng hành cùng xu hướng công trình xanh tại vn

Đã gửi: 17/02/2019 - 06:30
gửi bởi thansau99
Tiếp nối xu hướng công nghệ xanh và thành công của hội thảo “Cùng LG dựng xây tương lai xanh. LG - Life’s good - Life’s Green” vào ngày 20-21/07 tại Nha Trang, vào ngày 21-22/09 vừa qua, LG Electronics Việt Nam đã tiếp tục mang đến buổi hội thảo chuyên đề với cùng tên gọi tại Forest in the Sky hotel thuộc KDL nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải (tỉnh Vĩnh Phúc).

***Forest in the Sky hotel là khách sạn sử dụng điều hòa trung tâm tiên tiến Multi V của LG và là công trình xanh được chứng nhận bởi ngân hàng thế giới (chứng chỉ EDGE).

Tham dự hội thảo, về phía Công ty LG Electronics Việt Nam có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Nhung - Giám đốc kinh doanh toàn quốc và các Giám đốc/ Quản lý kinh doanh và đại diện khu vực miền Bắc, miền Trung. Cùng sự hiện diện của 100 khách mời là các nhà tư vấn, nhà thầu về điều hòa, một số chủ đầu tư từ Hà Nội, Đà Nẵng và Vinh.

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Văn Nhung – Giám đốc kinh doanh toàn quốc, đã nhấn mạnh về sứ mệnh tạo ra một cuộc sống xanh tốt đẹp thông qua việc cung cấp giải pháp toàn diện về Điều hòa không khí. Song song đó, buổi hội thảo đã mang lại những thông tin hữu ích về các chính sách và chương trình hỗ trợ khách hàng qua phần trình bày của đại diện các phòng ban từ LG Electronics Việt Nam. Đây cũng là dịp để các vị khách mời có được cái nhìn bao quát hơn về độ thiết thực mà các giải pháp của LG đem lại trong quá trình hòa nhập xu thế 4.0 của thế giới hiện nay.

Một vài hình ảnh tiêu biểu trong buổi hội thảo đã được ghi lại.

Hình ảnh

Các nhân viên của LG Electronics Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm và chuẩn bị đón khách tại buổi hội thảo

Hình ảnh

Ông Phạm Hồng Việt – Trưởng phòng kỹ thuật và Giải pháp điều hòa không khí khu vực miền Bắc trình bày tại hội thảo

Hình ảnh

Quà tặng đặc biệt dành cho các khách mời

Các vị khách mời cùng tham gia hoạt động ngoài trời đầy hào hứng

Với LG Electronics, chúng tôi không chỉ đem đến cho người dùng những thiết bị hài lòng về kiểu dáng, tính năng mà còn là những giải pháp để phát triển một cuộc sống tươi đẹp – cuộc sống xanh. Chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã tin dùng sản phẩm điều hòa của LG và chúng tôi sẽ cùng nỗ lực để tạo ra những giải pháp vượt trội hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: lghvac.vn/lg/chi-tiet/129/hoi-thao-cung-lg-dung-xay-tuong-lai-xanh-va-xu-the-cong-nghe-40-dan-dau-hien-nay.html

Re: LG đồng hành cùng xu hướng công trình xanh tại vn

Đã gửi: 20/02/2019 - 15:36
gửi bởi taysontuyet
Xu hướng xanh và thông minh của LG rất hợp lý cho môi trường sống của VN hiện nay. 1 vote ủng hộ LG

Re: LG đồng hành cùng xu hướng công trình xanh tại vn

Đã gửi: 21/02/2019 - 00:15
gửi bởi midu90
1 link rất hay mà mình muốn chia sẻ với các bạn, có rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn nhà thầu, chủ đầu tư, kỹ sư hay kiến trúc sư làm nghề và nghiên cứu hệ thống điều hòa trung tâm tại link này nè: lghvac.vn/

Re: LG đồng hành cùng xu hướng công trình xanh tại vn

Đã gửi: 22/02/2019 - 13:30
gửi bởi oisusu
Nhà mình sử dụng LG thấy rất ok. Máy chạy êm, tiết kiệm điện, đặc biệt là ở lầu trong phòng lạnh mà không bị khô da hay viêm họng.

Re: LG đồng hành cùng xu hướng công trình xanh tại vn

Đã gửi: 23/02/2019 - 00:37
gửi bởi cavang55
Vote lg . Xu hướng công trình xanh quá tuyệt :) :) :) :) :)