Máy hủy giấy Bingo C40CD đánh giá sơ bộ

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
amigo60
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:06/05/2017 - 14:05
Liên hệ:

Máy hủy giấy Bingo C40CD đánh giá sơ bộ

Gửi bài gửi bởi amigo60 » 20/06/2017 - 14:01

Máy hủy giấy Bingo C40CD là sản phẩm của hãng Bingo, được công ty TNHH TMDV Tin Học Điện Tử Viễn Thông Amigo phân phối tại Việt Nam. Máy được bảo hành 12 tháng và dao cắt bảo hành 5 năm. Máy có khả năng hủy được tối đa 10-12 tờ giấy A4 một lần ( giấy có định lượng 70g). Tốc độ huỷ nhanh 2,5m và giấy huỷ dạng vụn, nhỏ. Ngoài hủy giấy thì máy còn có khả năng hủy được đĩa CD và thẻ nhựa như thẻ ATM, VISA, thẻ mua sắm…

Dung tích thùng chưa lớn
Máy hủy giấy Bingo C40CD có dung tích thùng chứa lớn lên tới 22L. Dung tích này có thể chứa được một khối lượng tài liệu hủy rất lớn. Thùng chứa có thiết kế dạng hộc bàn, kéo ra là có thể lấy được giấy thải loại.

Thiết kế tiện dụng, sang trọng, dễ sử dụng
Máy hủy giấy Bingo C40CD được thiết kế hình khối trụ, đẹp mắt, tinh tế với trọng lượng 13kg. Phần lớn trọng lượng đến từ khối động cơ, bộ lưỡi thép đặc chủng để xén giấy với nhiều lưỡi cắt xếp xen kẽ nhau với một trật tự nhất định và cố định bên trong.

Máy có thiết kế bánh xe giúp việc di chuyển trên bề mắt bằng phảng được nhẹ nhàng và dễ dàng. Bánh xe có kích thước khá nhỏ, tương xứng với trọng lượng của máy. Bánh xe có khóa để cố định máy khi cần. khi cần di chuyển chỉ cần gạt khóa để và có thể di chuyển nhẹ nhàng.
2 khe cho các chức năng hủy riêng biệt
Mặt trên của máy hủy giấy Bingo C40CD được thiết kế 2 khe dùng để hủy tài liệu và hủy các dạng vật liệu nhựa cứng riêng biệt bao gồm: khe hủy giấy A4, khe hủy đĩa CD và thẻ nhựa PET…. Trên có chú thích sử dụng như an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em, không được cho tay, gang tay cao su vào… thực tế khe này rất nhỏ dù là trẻ em cũng không thể cho tay vào được.

Máy hủy giấy Bingo C40CD được trang bị cảm biến nhiệt thế hệ mới nhất, với cảm biến này khi motor trong máy hoạt động nóng lên đến nhiệt độ nhất định, cảm biến sẽ kích hoạt, ngắt nguồn vào motor, máy ngừng hoạt động. Máy sẽ hoạt động trở lại bình thường khi nhiệt độ của máy giảm xuống

Dễ sử dụng và đơn giản

Máy hủy giấy Bingo C40CD có bảng điều khiển đơn giản và dễ sử dụng với 1 nút 3 chế độ và các đèn LED thông báo trạng thái hoạt động. chế độ nguồn sẵn sáng hoạt động (đèn led xanh khi có nguồn vào), chế độ trả giấy lại khi bị kẹt và chế độ hủy thủ công.

Bình thường khi bạn cho giấy vào cảm biến sẽ kích hoạt cho máy tự động hoạt động, nhưng nếu bạn chỉ muốn hủy một phần thì có thể dùng tính năng này. hoặc khi hủy vối lượng tài liệu vào lớn, làm máy bị kẹt giấy thì dùng tính năng trả ngược hoặc hủy thủ công để lấy giấy ra, bớt lượng giấy đi và có thể tiếp tục hủy

Máy hủy giấy Bingo C40CD có trang bị cảm biến với khả năng thông báo thùng chứa đầy thể hiện trên bảng điều khiển bằng đèn led để chúng ta đi đổ. Việc này sẽ giúp ta không phải kiểm tra thường xuyên bên trong.

Thùng chứa được thiết kế một dải nhựa trong suốt để nhìn thấy định mức bên trong để có thể ước lược được lượng tài liệu cần hủy còn được bao nhiêu trước khi đi đổ. Ngoài ra khi giấy bị kẹt, máy cũng sẽ sáng đèn và thông báo cho chúng ta biết.

Ưu điểm:
• Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng
• Hoạt động tự động hoàn toàn
• Hủy vụn tài liệu và khả năng hủy đa dạng (CD, thẻ, kim kẹp, kim bấm)
• Giá thành mềm
Nguồn: thietbikithuatso.com
Tập tin đính kèm
may-huy-bingo-c40cd-cac-tinh-nang.jpg
may-huy-bingo-c40cd-cac-tinh-nang.jpg (21.72KiB)Đã xem 885 lần

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về