Tìm hiểu cảm biến Eco 3 bước trên máy giặt Hitachi

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:138
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

Tìm hiểu cảm biến Eco 3 bước trên máy giặt Hitachi

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 25/03/2017 - 12:02

Bạn đã bao giờ nghe đến cảm biến Eco với 3 bước trên máy giặt Hitachi chưa? Hãy cùng thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng tìm hiểu về công nghệ mới tiết kiệm điện này ngay trong bài viết này nhé.

Hitachi đã cho ra đời sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm biến Eco hoàn toàn mới, cùng với ba bước hoạt động rất đơn giản của mình, Eco sẽ mang lại kết quả chính xác nhất về khối lượng quần áo giặt cũng như chất liệu của chúng. Nhờ vậy, mà máy giặt sẽ có thể thiết lập được chương trình giặt rất chính xác và hợp lí về số khối nước cần sử dụng và thời gian giặt giũ, mang đến những tiện ích và tiết kiệm hơn hẳn so với các loại máy giặt thông thường không có cảm biến Eco khác.
Hoạt động của cảm biến Eco 3 bước là rất đơn giản:

Bước 1: Eco sẽ cảm biến sơ khai về khối lượng của quần áo cần giặt đã được cho vào máy giặt.
Bước 2: Cảm biến Eco điều chỉnh về khối lượng đồ giặt để phù hợp nhờ việc làm ướt hoàn toàn chúng.
Bước 3: Đây cũng là là bước cuối cùng của quá trình. Cảm biến Eco cóp thể xác định chất liệu quần áo để rồi đưa ra một chương trình giặt với mốc thời gian giặt và lưu lượng nước phù hợp cũng như tiết kiệm nhất cho ngườisử dụng.
Nói chung là nhờ vào cảm biến Eco chúng ta có thể an tâm sử dụng với máy giặt mà không cần phải bận tâm về sự lãng phí nước và tiêu tốn điện năng nữa. Cảm biến Eco 3 bước không chỉ mang đến cho người dùng những lợi ích về sự tiết kiệm, mà nó còn mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng thông qua khả năng xác định một cách chính xác về thời gian giặt giũ cần thiết, làm sạch áo quần một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, số quần áo đã được xác định về chất liệu trước, sẽ được bảo quản giặt với hiệu quả bền hơn rất nhiều.
Cảm biến Eco đã biến những thiết bị giặt giũ mang nhãn hiệu của Hitachi trở thành những người bạn nội trợ vô cùng thân thiết của mọi gia đình. Hãy liên hệ ngay với 0905.519.321 là dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng gần nhất để được tư vấn khi mua sản phẩm phân phối máy giặt Hitachi đầy tiện nghi này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về