Khám phá tính năng tự động máy giặt Toshiba

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:146
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

Khám phá tính năng tự động máy giặt Toshiba

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 14/01/2017 - 09:04

Chúng ta đều biết công việc nội trợ ngày nay đã không còn quá vất vả như trước vì phần lớn đều đã có máy móc làm thay. Tuy nhiên, không ít bà nội trợ vẫn còn có cảm giác không yên tâm về kết quả thu được từ những "trợ thủ máy” kia. Đặc biệt trong việc giặt giũ, chiếc máy giặt thường hay mắc những lỗi như: máy vận hành ồn, mau xuống cấp, xà phòng còn dính trên quần áo sau khi giặt, quần áo bị rối, mau hư và không sạch. Nào cùng với sửa máy giặt Đà Nẵng khám phá tính năng tự động của máy giặt Toshiba nhé.
Có tính năng gi nhớ khá thông minh

Có thể phục hồi chương trình dở dang (sau khi mất điện), sau khi có điện lại, chọn nhấn Power "ON", dàn đèn trên bảng điều khiển sẽ nhấp nháy cùng tiếng típ thông báo sự cố mất điện trước đó. Nhấn "START" để tiếp tục qui trình giặt dang dở.
Dòng thác nước 2 chiều

Cánh quạt dưới đáy mâm giặt sẽ tạo lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên tạo thành thác nước đôi đổ xuống lồng giặt. Qui trình thác nước đôi tuần hoàn liên tục suốt thời gian giặt và xả giúp giặt sạch hơn so với qui trình giặt thông thường.
Tiết kiệm điện, nước

Hệ thống thông minh tự cân chỉnh mực nước cho phù hợp với từng lượng đồ giặt, không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn rút ngắn thời gian giặt. Do máy giặt được ngắt điện hoàn toàn vì thế không tiêu thụ điện năng ngay cả ở chế độ chờ.
Tự làm khô lồng giặt

Nhằm ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc trong lòng giặt. Mấy giặt Toshiba được vận hành sau khi toàn bộ qui trình giặt kết thúc, quần áo được lấy khỏi lồng giặt và nắp máy giặt đã đóng. Có thể chọn 1 trong 2 chế độ làm khô lồng giặt: Chế độ tự động (Auto Tub Dry) và Chế độ kích hoạt bằng tay (Tub Dry).
Chế độ khóa nắp máy giặt

Bạn có thể chọn 1 trong 2 chế độ khóa nắp: Chế độ bình thường (Normal) và Chế độ cho trẻ em (Child proof). Ở Chế độ bình thường, nắp máy giặt sẽ đóng từ giai đoạn Giũ (Rinse) đến Vắt (Spin). Ở Chế độ cho trẻ em, nắp đóng suốt quá trình từ Giặt (Wash) đến Vắt (Spin).
Với các tính năng vô cùng ấn tượng trên thì dường như máy giặt Toshiba không có bất kỳ một khiếm khuyết nào. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm máy giặt này bằng cách gọi đến trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng theo 0905.519.321 để được tư vấn trực tiếp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về