Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Bí quyết vàng giúp đặt tủ lạnh đúng phong thủy

Đã gửi: 20/04/2016 - 10:11
gửi bởi nguyenthitho
Tủ lạnh chính là thiết bị dự trữ nguồn lương thực cho gia đình, do đó đây cũng là thiết bị có liên quan mật thiết đến sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Bên cạnh việc chọn mua một chiếc tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và không tạo tiếng ồn thì gia chủ cần phải cân nhắc khi chọn lựa vị trí đặt tủ lạnh sao cho phù hợp với phong thủy trong ngôi nhà. Trong bài viết này, đội ngũ chuyên sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng sẽ tư vấn chúng ta một số vị trí thích hợp để đặt tủ lạnh trong nhà bếp phù hợp với phong thủy.

Cấm để tủ lạnh đối diện cửa bếp

Bất kể gia đình đặt tủ lạnh trong phòng khách hay nhà bếp, không để nó đối mặt với cửa ra vào. Những dòng năng lượng (khí) sẽ đụng độ với nhau và có khả năng gây bất ổn với sự giàu có, thậm chí dẫn đến phá sản.
Không để các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Chưa tính đến yếu tố an toàn trong gia đình, không nên đặt lò nướng, lò vi sóng, máy ép trái cây hoặc các thiết bị điện tử khác trên nóc tủ lạnh. Chúng sẽ phát ra các luồng không khí điện từ mạnh mẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong gia đình.
Không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Ngày nay, mọi người có xu hướng để thêm một chiếc tủ lạnh nhỏ trong phòng ngủ. Các chuyên gia khuyên mọi người nên để tủ lạnh ra khỏi phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mọi người. Sức khỏe suy giảm khiến con người thay đổi tính cách tư duy cực đoan, kì lạ trong hành động.
Đặt tủ lạnh cách xa bếp

Tủ lạnh thuộc yếu tố kim, trong khi bếp thuộc lửa. Theo thuyết ngũ hành, chúng kị nhau. Do đó, nếu có thể thì nên đặt chúng càng cách xa nhau càng tốt. Đặt chúng đối diện với nhau cũng sẽ gây ra tranh cãi và bất hòa giữa những thành viên trong gia đình.
Hi vọng những thông tin mà các ký thuật chia sẻ giúp bạn chọn được vị trí đặt tủ lạnh tốt nhất trong gian bếp của mình.

Re: Bí quyết vàng giúp đặt tủ lạnh đúng phong thủy

Đã gửi: 20/04/2016 - 10:16
gửi bởi banhtieu137
Cám ơn bài viết bổ ích, thiệt tình là mình thích đặt máy lạnh trong phòng ngủ lắm, nằm trên giường lấy đồ lun khỏi đi tới đi lui =)))