Tốc độ làm mới màn hình led

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
congtt
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:27/02/2020 - 15:15

Tốc độ làm mới màn hình led

Gửi bài gửi bởi congtt » 01/08/2020 - 11:02

Khách hàng ngày càng khó tình trong các vấn đề liên quan đến chất lượng hình hỉnh led. Điều này chúng ta nhận thấy rất rõ là khi những sản phẩm ngày càng thấy số lượng các sản phẩm liên quan đến đến dòng sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng chọn lựa. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến một thông số kỹ thuật đó là tốc độ làm mới.
Tốc độ làm mới màn hình
Tốc độ làm mới can hệ tới số lần thông tin hiển thị LED được hiển thị mỗi giây dưới 1 độ sáng và thang màu xám nhất thiết. Tốc độ làm mới sở hữu thể rẻ hơn khi màn hình chuyển sang độ sáng thấp hơn và thang màu xám cao hơn. Tần số làm cho mới phải chăng dẫn đến hiện tượng rung hình trong mắt người; và quét những chiếc trong máy ảnh. Thường ngày tốc độ khiến mới đủ điều kiện cho mắt người phải to hơn 300Hz, miễn là tốc độ làm mới hơn 300Hz, sở hữu mắt thường, con người sẽ ko nhìn thấy bất kỳ rung động nào trên màn hình. Ví như chúng ta sử dụng máy ảnh để quay màn hình, các cài đặt camera khác nhau đòi hỏi tốc độ khiến cho mới khác nhau. Khái quát, ít ra hơn 600Hz sẽ đủ điều kiện để sở hữu video mà không cần quét trục đường. Mang 1 máy ảnh công nghệ số, tốc độ khiến cho mới với thể thuận tiện được phát hiện. Ví như nó là có một làm cho mới cao, hình ảnh máy ảnh chụp sẽ rõ nét, không mang điểm bông tuyết và trục đường quét.
. Trong trường hợp thường nhật, 2000Hz có thể đáp ứng những đề xuất của camera tốc độ cao, chẳng hạn như màn hình chu vi trong sân đi lại. Khiến mới cao sở hữu thể cải thiện độ sáng và màu sắc của hiệu ứng hiển thị, nhưng không phải càng cao thì tốc độ làm mới quá cao như 5000hz không sở hữu nghĩa gì đối có mắt người và truyền hình trực tiếp và phát sóng thường ngày. Sở hữu 1 IC thợ lặn một mực, tốc độ làm mới mâu thuẫn sở hữu thang màu xám, nhưng IC thợ lặn PWM sở hữu thể làm cho phải chăng hơn lúc mang cả tốc độ khiến cho mới cao và thang màu xám cao. 2000Hz sở hữu thể đáp ứng những đề nghị của camera tốc độ cao, chả hạn như màn hình chu vi trong sân di chuyển. Làm mới cao sở hữu thể cải thiện độ sáng và màu sắc của hiệu ứng hiển thị, nhưng không hề càng cao thì tốc độ khiến mới quá cao như 5000hz không với nghĩa gì đối sở hữu mắt người và truyền hình trực tiếp và phát sóng thường ngày.
Với 1 IC thợ lặn cố định, tốc độ khiến cho mới tranh chấp với thang màu xám, nhưng IC thợ lặn PWM mang thể làm phải chăng hơn khi mang cả tốc độ làm mới cao và thang màu xám cao. 2000Hz mang thể đáp ứng các bắt buộc của camera tốc độ cao, chả hạn như màn hình chu vi trong sân chuyển động. Làm cho mới cao có thể cải thiện độ sáng và màu sắc của hiệu ứng hiển thị, nhưng không phải càng cao thì tốc độ làm mới quá cao như 5000hz không sở hữu nghĩa gì đối có mắt người và truyền hình trực tiếp và phát sóng bình thường. Có 1 IC thợ lặn nhất định, tốc độ làm cho mới mâu thuẫn sở hữu thang màu xám, nhưng IC thợ lặn PWM sở hữu thể khiến cho rẻ hơn khi mang cả tốc độ khiến cho mới cao và thang màu xám cao.
Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26, Ngõ 2, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0986 774 223
Website: lambienled.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về