So sánh tai nghe Jabra loại 2 tai và 1 tai jack 3.5

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị kỹ thuật số, máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
menudep
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:10/05/2019 - 09:59

So sánh tai nghe Jabra loại 2 tai và 1 tai jack 3.5

Gửi bài gửi bởi menudep » 09/07/2020 - 15:19

Tai nghe là loại dụng cụ chơi nhạc từ rất lâu đời của các fan âm nhạc, tùy theo phong cách và GU của mỗi người cho nên các hãng đã ra đa dạng mẫu mã và chất lượng âm thanh khác nhau. Sau đây chúng ta cùng bàn luận về 2 loại mẫu tai nghe: loại 2 tai và loại 1 tai mà giá thì rất là sinh viên.

1/ Loại 2 tai:

Tai nghe kiểu headband này có micrô khử tiếng ồn để liên lạc rõ ràng cũng như Bluetooth 3.0 để kết nối không dây với thiết bị di động của bạn. Nó có tính năng kết nối kép, do đó bạn có thể kết nối với máy tính và điện thoại di động cùng một lúc. Tai nghe được tối ưu hóa cho các hệ thống giao tiếp hợp nhất, cung cấp cài đặt "Plug & Play" tức thì cho tai nghe của bạn. Tai nghe tương thích với hầu hết các nhà cung cấp hệ thống truyền thông. Nó sử dụng xử lý tín hiệu số (DSP) để tối ưu hóa kỹ thuật số giọng nói của người dùng và triệt tiêu tiếng vang và có "đèn báo bận" tích hợp để cảnh báo cho đồng nghiệp của bạn rằng bạn không muốn bị làm phiền.

Với NFC tích hợp, việc ghép nối thiết bị di động của bạn thật dễ dàng: Chỉ cần chạm thiết bị của bạn vào cạnh tai nghe và bạn đã sẵn sàng để đi. Khi không sử dụng, cánh tay micrô midi của EVOLVE 65 có thể dễ dàng cất gọn với một nam châm nhỏ trong headband. Nó đi kèm với đệm tai giả da, cáp sạc USB và túi đựng mềm, cũng như kết nối Bluetooth qua bộ USB Bluetooth 3.0 để máy tính của bạn sẵn sàng kết nối Bluetooth.

Đặc trưng:

Tai nghe Bluetooth không dây hai tai
Hỗ trợ tốt cho giọng nói và âm nhạc
Tích hợp Bluetooth kép cho PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng
Kết nối NFC: kết nối thiết bị thông minh và tai nghe tương thích với nhau để kết nối
Micro 1 chiều khử tiếng ồn
Kết nối cắm và sử dụng với cáp USB vào hệ thống PC Softphone / UC
Quản lý cuộc gọi dễ dàng
Đèn báo bận - chuyển sang màu đỏ khi bạn đang thực hiện cuộc gọi để biết là bạn đang bận để người khác không làm phiền.
Cánh tay bùng nổ kín đáo
Phạm vi không dây lên đến 30 mét / 100 feet
Lên đến 10 giờ đàm thoại
Pin sạc
Đệm tai giả
Thiết kế nhẹ trên tai
Tích hợp Busylight
Đi kèm với đế sạc

Hình ảnh

Linh hoạt và dễ dàng giao tiếp với tai nghe chuyên nghiệp với các tính năng nâng cao

Tai nghe Jabra giá rẻ là một tai nghe không dây tuy giá rẻ nhưng hai tai chuyên nghiệp với các tính năng kết nối tiên tiến và chất lượng âm thanh ấn tượng, và đi kèm với một chân đế sạc cho sạc dễ dàng và lưu trữ thuận tiện.

Tai nghe Bluetooth Jabra EVOLVE 65 MS Stereo được tối ưu hóa cho Microsoft Lync

Luôn đề cao với tai nghe bluetooth âm thanh nổi EVOLVE 65 MS của Jabra. Tai nghe kiểu headband này có micrô khử tiếng ồn để liên lạc rõ ràng cũng như Bluetooth 3.0 để kết nối không dây với thiết bị di động của bạn. Nó có tính năng kết nối kép, do đó bạn có thể kết nối với máy tính và điện thoại di động cùng một lúc. Tai nghe stereo EVOLVE 65 MS được tối ưu hóa cho Microsoft Lync, cung cấp cài đặt "Plug & Play" ngay lập tức cho tai nghe của bạn. Nó sử dụng xử lý tín hiệu số (DSP) để tối ưu hóa kỹ thuật số giọng nói của người dùng và triệt tiêu tiếng vang và có "đèn báo bận" tích hợp để cảnh báo cho đồng nghiệp của bạn rằng bạn không muốn bị làm phiền.

Với NFC tích hợp, việc ghép nối thiết bị di động của bạn thật dễ dàng: Chỉ cần chạm thiết bị của bạn vào cạnh tai nghe và bạn đã sẵn sàng để đi. Khi không sử dụng, cánh tay micrô midi của EVOLVE 65 có thể dễ dàng cất gọn với một nam châm nhỏ trong headband. Nó đi kèm với đệm tai giả da, cáp sạc USB và túi đựng mềm, cũng như bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra LINK 360 USB 4.0 để máy tính của bạn sẵn sàng Bluetooth. EVOLVE 65 có thể được sử dụng cho âm nhạc cũng như giọng nói.

Điều khiển cuộc gọi từ xa

Jabra PC Suite cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa với Jabra EVOLVE 65 và thế hệ điện thoại UC và IP mới nhất bằng cách cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa. Sự tích hợp liền mạch giữa tai nghe và điện thoại mềm cho phép người dùng hưởng lợi từ tính di động nâng cao và khả năng đa nhiệm trong khi gọi.

Kết nối kép để kết nối đồng thời hai thiết bị Bluetooth

Kết nối Bluetooth kép của Evolve 65 cho phép hai thiết bị Bluetooth được kết nối cùng một lúc và cũng có tùy chọn kết nối âm thanh USB. Điều này có nghĩa là từ cùng một tai nghe, bạn có thể nhận cuộc gọi và nghe nhạc mà không phải ngắt kết nối và kết nối lại với từng thiết bị.

Kết nối Bluetooth không dây cho phạm vi 30m / 100ft từ đó bạn có thể di chuyển từ thiết bị điện thoại mà nó vẫn hoạt động hoàn hảo. Do đó, bạn có thể linh hoạt để di chuyển xung quanh văn phòng và không phải dán mắt vào bàn làm việc của bạn. Bạn không cần sợ rằng dây quá mức làm lộn xộn bàn của bạn.

Tai nghe có cáp USB để cho phép kết nối cắm và chạy với hệ thống PC Softphone hoặc UC. NFC (giao tiếp gần) cho phép bạn kết nối với các thiết bị thông minh tương thích. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần chạm vào thiết bị thông minh tương thích của mình với tai nghe và bạn đã sẵn sàng nói chuyện hoặc truyền phát nhạc ngay lập tức.

Micro chống ồn cho chất lượng âm thanh tuyệt vời

Micrô khử tiếng ồn hiện đại đảm bảo rằng bạn không gặp khó khăn khi nghe đối tác đàm thoại của mình bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Do đó khả năng giao tiếp của bạn không bị cản trở.

2/ Loại 1 bên tai:


Tai nghe Jabra Mono với công nghệ Bluetooth và NFC là một tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện sự tập trung và hội thoại. Công nghệ khử tiếng ồn mang đến cho bạn sự bình yên khi làm việc trong văn phòng ồn ào, cởi mở, tạo hiệu quả khu vực tập trung xung quanh bạn, để bạn có thể tập trung vào công việc. Loa được chế tạo cho phong cách và sự thoải mái với đệm tai giả da và được thiết kế đặc biệt để giảm tiếng ồn văn phòng. Vùng tập trung được hoàn thành với đèn chỉ báo bận rộn báo hiệu sự sẵn có của người dùng cho đồng nghiệp.

Hình ảnh

LUÔN LINH HOẠT

Hãy để bản thân bạn và không phải để nhiệm vụ quyết định nơi bạn làm việc. Jabra Evolve 65 UC&MS Mono với công nghệ Bluetooth và NFC cho phép bạn dễ dàng kết nối tai nghe không dây của mình với PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Loa hỗ trợ truy cập thoải mái và dễ dàng vào các chức năng được sử dụng nhiều nhất do đó làm tăng tính linh hoạt tổng thể của bạn, do đó bạn có thể tập trung tốt hơn vào cuộc trò chuyện. Khi không thực hiện cuộc gọi hoặc khi bạn đang di chuyển, micrô boom-arm có thể được tích hợp liền mạch vào headband - để bạn có thể dễ dàng biến tai nghe văn phòng thành tai nghe cá nhân.

TỐI ƯU HÓA CHO MICROSOFT LYNC

Jabra Evolve 65 UC&MS Mono được tối ưu hóa cho Microsoft Lync, cung cấp cài đặt plug-and-play ngay lập tức cho tai nghe của bạn. Tai nghe hoạt động hoàn hảo với Microsoft Lync của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào cuộc trò chuyện.

Thông số kỹ thuật tai nghe Jabra Evolve 65 mono UC&MS

Kết nối
Công nghệ không dây: Bluetooth
Hỗ trợ Bluetooth ™ cho kết nối không dây
Phiên bản Bluetooth: 3.0
Hỗ trợ Bluetooth ™ phiên bản 3.0
A2DP: Có
Thiết bị này hỗ trợ cấu hình phân phối âm thanh nâng cao (A2DP), cho phép truyền phát âm thanh chất lượng cao đến thiết bị này bằng Bluetooth ™
Kết nối: USB
Thiết bị này được kết nối qua USB
Âm nhạc: Vâng
Thiết bị có thể truyền phát nhạc từ một nguồn như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hỗ trợ Bluetooth, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3
Jabra Direct: Có
Jabra Direct cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP. Người dùng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi từ bàn và điện thoại mềm. Với tai nghe có dây, Jabra Direct cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa trực tiếp từ tai nghe hoặc từ các nút nối tiếp trên dây. Sự tích hợp liền mạch giữa tai nghe và điện thoại mềm cho phép người dùng hưởng lợi từ tính di động nâng cao và khả năng đa nhiệm trong khi gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thoải mái suốt cả ngày.
Diễn giả
Đáp ứng tần số: Băng rộng | Hifi
Đáp ứng tần số mô tả phạm vi tần số mà loa có thể tạo ra, được đo bằng Hertz
Chống ồn: Dừng cao điểm
Đỉnh cao ™
Xử lý tín hiệu số: Có
Xử lý tín hiệu số (DSP) là công nghệ tối ưu hóa kỹ thuật số giọng nói và âm nhạc của bạn và loại bỏ tiếng vang
Cái mic cờ rô
Loại micrô: Chống ồn
Tăng cường sự rõ ràng của cuộc gọi bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh văn phòng.
Độ nhạy của micrô: Tiêu chuẩn (E-STD)
Độ nhạy micrô biến thể tiêu chuẩn (STD) có thể so sánh với máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.
Loại Boom-Arm: Midi
Cánh tay midi boom đã tăng cường giảm tiếng ồn gió và micro khử tiếng ồn
Chức năng tắt tiếng: Có
Tắt tiếng cho bạn tùy chọn tắt tiếng / bật micrô trực tiếp trên thiết bị
Pin và năng lượng
Thời gian nói chuyện: Tối đa 10 giờ
Thời gian đàm thoại là thời gian tối đa bạn có thể nói trước khi thiết bị hết điện
Sạc USB: Có
Sạc USB cho phép thiết bị được sạc qua cáp USB
Thiết kế
Phong cách mặc: headband
Một headband là một kiểu đeo trên đầu hoàn toàn có thể điều chỉnh
Loại đệm tai: giả da L
Đệm tai giả lớn (L)
Điều khiển cuộc gọi từ xa
Jabra Direct: Có
Jabra Direct cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP. Người dùng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi từ bàn và điện thoại mềm. Với tai nghe có dây, Jabra Direct cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa trực tiếp từ tai nghe hoặc từ các nút nối tiếp trên dây. Sự tích hợp liền mạch giữa tai nghe và điện thoại mềm cho phép người dùng hưởng lợi từ tính di động nâng cao và khả năng đa nhiệm trong khi gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và công thái học suốt cả ngày.
Chứng nhận và tiêu chuẩn
Chứng nhận: Microsoft®
Được chứng nhận bởi Microsoft

Tất cả các loại tai nghe đến từ đan mạch, nhật bản đều có tại dienmayvienthong.com bạn có thể thoải mái lựa chọn cái mà bạn yêu thích.

Với 2 loại tai nghe đến từ hãng jabra của đan mạch thì theo bạn nên chọn tai nghe loại nào là hợp nhất, anh em nào có sự tải nghiệm rồi thì hãy review bên dưới nhé !

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về