Tổng hợp địa chỉ sản xuất in decal giấy là gì giá rẻ tại tph

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị kỹ thuật số, máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ingiare
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:20/01/2017 - 09:15
Liên hệ:

Tổng hợp địa chỉ sản xuất in decal giấy là gì giá rẻ tại tph

Gửi bài gửi bởi ingiare » 20/01/2017 - 11:41

in decal giấy tphcm tại TPHCM

Với sự gia tăng của nền kinh tế sản xuất – đóng gói hàng hóa thì việc in bao bì và in decal giấy dán bao bì có nhu cầu ngày càng cao.

in decal giấy lấy liền được hiểu đơn giản là một tấm giấy có nhiều lớp (cụ thể là 4 lớp) dùng để mang thông báo và hình ảnh về sản phẩm ở mặt trên cùng, mặt dưới có sẵn một lớp keo và được bế trước để thuận tiện cho việc dán lên trên bao bì một cách mau chóng.

trang hoàng nội ngoại thất, quảng cáo bây chừ đang có xu hướng dùng decal. Chúng tôi có thể in nhanh decal nhựa, decal trong, decal lưới hay decal mờ dán kính với độ phân giải cao, bền màu, tươi sáng cùng giá thành hợp lý. Bằng hệ thống máy móc chuyên dùng, chúng tôi có thể in decal trong, in decal sữa, decal kính mờ, kính trong với kích tấc từ vài tấc đến hàng ngàn mét trong ngày. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng.

Chất liệu giấy khi in decal giấy giá rẻ

Đinh lượng giấy là đại lượng tả độ dày của giấy, với mỗi kích tấc khác nhau thì bạn có thể chọn lựa một định lượng khác nhau.

Về quy cách in ấn decal giấy thì rất khác với dạng sản phẩm decal trong vì cần dùng công nghệ in offset 4 màu, sau khi in có thể sư dụng thêm các công đoạn cán màng (cán màng mờ hoặc cán màng bóng).

kích tấc và số lượng in ấn có ảnh hưởng nhiều đến giá cả, với đặc thù của một công nghệ in công nghiệp sẽ tạo ra một mức định phí nhất thiết nên khi bạn in với một số lượng càng nhiều thì càng giảm được nhiều uổng và ngượi lại. thành thử bạn cần lưu ý để lựa chọn kích thước và số lượng hạp. Tuy nhiên khi làm việc với chúng tôi ở một số lượng ít, chúng tôi cũng cố kỉnh hỗ trợ bạn với giá thành tốt nhất.

giá in decal giấy luôn được các công ty hàng đầu chọn lọc cho sản xuất nói chung và mỗi ngành khác nhau nói riêng. In tem nhãn bằng decal giấy nhằm tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm mà giá thành thì rất hợp lý. thường nhật in decal giấy giá rẻ có mã vạch được dùng trong ngành sản xuất để gắn trên bao bì sản phẩm. Để chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Các tham số trên giấy decal có thể do khách hàng tự chọn và hạp với tại quy định của pháp luật.

Các sơ sót khi in decal giấy hà nội


Decal bị cắt lệch, cắt chưa xác thực:
Dù bạn in decal offset hay in decal kỹ thuật số thì nhiều cơ sở in ấn vẫn có thiên hướng in chung trên một khổ rộng A0, sau đó cắt thành từng bản hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình gia công, việc cắt lệch decal là điều rất dễ xảy ra bởi do tội lỗi từ những kỹ thuật viên.

Decal bị vấy bẩn, bị lem màu
Trong quá trình in ấn, dù bất cứ ấn phẩm nào như in nhanh name card, in tờ rơi hay in brochure lấy gấp thì đều gặp phải những cảnh huống na ná như thế này

Sai màu so với thiết kế
In màu offset bao giờ cũng có chất lượng in vượt trội hơn so với in kỹ thuật số, bởi offset có hệ màu chuẩn mực hơn

Sai lỗi chính tả, thiết kế
thỉnh thoảng, do sự chủ quan của doanh nghiệp cũng như các designer nên cũng chẳng thể tránh khỏi những điều đáng tiếc như sai chính tả, thiết kế. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về