Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Chuyển hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh số vào laptop

Đã gửi: 30/11/2012 - 20:16
gửi bởi NgocThach
Trước hết , cám ơn anh cho tôi cơ hội trở lại diễn đàn , anh ơi tôi muốn chuyển hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh số vào laptop , tôi đã càt thẻ nhớ vào khe cắm rồi mà hình như máy không đọc thẻ hay sao ? nó chỉ hiện lên có USB trong máy nhưng khi tôi clik vào tìm nơi để mở hình ảnh mà không thấy , trước h tôi chưa từng cài đặt thẻ nhớ vào máy lần nào , mong anh giúp cho , cám ơn anh rất nhiều !

Re: Chuyển hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh số vào laptop

Đã gửi: 01/12/2012 - 21:28
gửi bởi TruongLe
Bạn xem hướng dẫn cách chuyển hình ảnh từ máy ảnh số vào máy vi tính tại đây: http://www.buaxua.vn/May-anh-so/Cach-ch ... -tinh.html

Bạn lưu ý là các hình ảnh lưu trên thẻ nhớ được chứa trong thư mục DCIM và một thư mục cọn được đặt tên tùy theo nhà sản xuất máy ảnh:

Máy ảnh Sony => DCIM\100MSDCF
Máy ảnh Canon => DCIM\100CANON
Máy ảnh Nikon => DCIM\100NIKON
Máy ảnh Olympus => DCIM\100OLYMP

Re: Chuyển hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh số vào laptop

Đã gửi: 11/12/2012 - 12:51
gửi bởi NgocThach
dạ , hihi , nhưng tôi không dùng máy hiệu của anh kê khai mà đang dùng hiệu cũ là máy KODAK EasyShare C300 , chiếc máy này là vật kỷ niệm của Ba tôi dùng khi người còn tại thế , giờ người qua đời , tôi muốn sử dụng chúng nhưng có lẽ máy đời cũ rồi nên thẻ nhớ không đọc hay sao anh ? Tôi cũng đã xem bài viết của anh trên link anh cho , nhưng thật sự la tôi không tìm thấy dữ liệu nào hiển thị tập tin ảnh thẻ trong tất cả các ổ đĩa của My Computer , Ước gì tôi có thể đem máy cho anh xem , từ bữa giờ tôi đau nằm liệt giường không dậy nổi nên chưa xách máy đi hỏi ai cả !

Re: Chuyển hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh số vào laptop

Đã gửi: 11/12/2012 - 17:06
gửi bởi TruongLe
Máy KODAK EasyShare C300 sử dụng bộ nhớ trong và thẻ nhớ gắn thêm. Nếu bạn không tìm thấy thẻ nhớ trong máy thì có thể máy đang sử dụng bộ nhớ trong để lưu ảnh.

Trong trường hợp nếu bạn còn giữ chương trình EASYSHARE của Kodak thì hãy cài nó vào máy vi tính để sử dụng khi muốn chuyển ảnh vào máy tính thông qua đế cắm gọi là "Kodak EasyShare camera dock" hoặc cổng kết nối USB.

Nếu không có thì bạn hãy mua một thẻ nhớ loại SD hoặc MMC sau đó copy ảnh từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ rồi copy ảnh từ thẻ nhớ vào máy vi tính thông qua các đầu đọc thẻ nhớ (Card reader).

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng máy ảnh kỹ thuật số KODAK EasyShare C300 tại đây: http://resources.kodak.com/support/shtm ... 4toc.shtml