Elon Musk ủng hộ Vitalik Buterin hợp tác với Dogecoin

Thảo luận các vấn đề về căn bản sử dụng máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenlyn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:9
Ngày tham gia:17/12/2020 - 14:48

Elon Musk ủng hộ Vitalik Buterin hợp tác với Dogecoin

Gửi bài gửi bởi nguyenlyn » 11/06/2021 - 10:32

san sẻ trên mạng xã hội Twitter, CEO Tesla Elon Musk đã đồng ý với ý kiến của nhà sáng lập ethereum Vitalik Buterin về việc thúc đẩy hợp tác với dogecoin với tỷ giá tiền ảo mới nhất.

Theo Bitcoin News, tổng giám đốc Tesla Elon Musk cho biết ông “khá đồng ý” với người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin về sự cộng tác giữa dogecoin và ethereum. Trước đấy, ông Buterin đã khẳng định trong một tuyên bố rằng: “Nếu chúng ta có thể xây dựng một cầu nối giữa doge-ethereum an toàn, điều đó sẽ rất tuyệt vời”.
Hình ảnh


Bỏ Bitcoin, Elon Musk để ý hơn tới Dogecoin và Ethereum?
Vào tuần trước, người đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin đã nhắc về tiềm năng hợp tác giữa hai đồng bạc mã hoá ethereum và dogecoin trong cuộc phỏng vấn với nhà nghiên cứu ai Lex Fridman.

Xem thêm: polygon coin

Trong cuộc trò chuyện, ông Fridman đã kể đến việc CEO Tesla và Spacex Elon Musk liên tiếp đăng tin thổ lộ quan điểm về dogecoin: “Có sức mạnh đằng sau một nhân vật như Elon Musk, thúc đẩy sự phát triển của tiền mã hoá”.

Sau đấy, ông hỏi Buterin rằng liệu “có cách nào để tận dụng sức mạnh và động lực đấy để tăng cường sức ảnh hưởng của ethereum không?”.

tư vấn thắc mắc này, Buterin nói: “Nếu DOGE muốn bằng cách nào ấy làm cầu nối với Ethereum và sau ấy mọi người có thể thương lượng DOGE hàng ngàn lần một giây bên trong vòng lặp, thì điều ấy sẽ thật tuyệt vời”.

Hình ảnh

Người đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin đề cập về tiềm năng hợp tác với dogecoin. (Nguồn: Bitrates).

“Tôi kiên cố không nghĩ rằng ethereum có gì đối nghịch với đồng dogecoin,” người đồng sáng lập ehtereum nhấn mạnh. &Ldquo;Tôi muốn những người ủng hộ cảm thấy rằng – dù chỉ một tí về mặt tinh thần – bản thân ethereum cũng là một đồng xu như dogecoin”.

Buterin giảng giải thêm: “Tôi nghĩ về việc liệu chúng ta có thể có một cầu nối từ doge tới ethereum an toàn. Điều đấy sẽ thật hiệu quả và sau đấy, lúc ethereum mang tới bất kỳ khả năng mở mang nào phù hợp với tài sản ethereum, bạn sẽ có thể thương lượng DOGE với phí giao dịch rất thấp và tốc độ cũng rất cao”.

Bình luận về các hành động tương trợ và phân trần sự ủng hộ của Musk với tiền mã hoá dogecoin, Buterin nói: “Bạn sẽ mắc sai lầm giả dụ các bạn gán ghép quá rộng rãi phán đoán về sự ác tâm hay bất kỳ chủ ý sâu xa nào đối với rất nhiều công đoạn. Ông đó (Elon Musk) chỉ là một con người và ông ấy thích đồng dogecoin giống như tôi thích chó”.

lúc nội dung phỏng vấn được công khai, CEO Tesla Elon Musk đã để lại bình luận trên Twitter rằng: “Tôi tương đối đồng ý với Vitalik”.

Ethereum hiện đang trải qua thời kỳ nâng cấp chuyển đổi trong khoảng mô phỏng đồng thuận chứng cứ công tác (PoW) sang mô phỏng chứng cứ cổ phần (PoS). Buterin mới đây đã giải thích lý do tại sao quá trình nâng cấp mất đa dạng thời kì hơn ý định.

“Một trong những trở ngại to nhất mà tôi nhận thấy với Dự án của chúng tôi, ấy là các vấn đề can hệ tới con người chứ chẳng hề vấn đề kĩ thuật… Ethereum hiện đang ở vị trí kinh tế tốt hơn, nhưng chúng tôi đã mất 5 năm để đạt được những thành công ở hiện tại. Chúng tôi có rất nhiều tranh chấp nội bộ trong 5 năm này. Nếu các bạn đang xây dựng một lực lượng làm việc, điều quan yếu là phải biết các bạn đang làm việc với ai”, nhà đồng sáng lập ethereum giảng giải.

tuy vậy, cho đến hiện tại, ngoài bitcoin thì ethereum vẫn là đồng tiền mã hoá to nhất và đạt được phổ thông sự ủng hộ trong cộng đồng những người yêu thích và đầu cơ vào tài sản phương pháp số. Thậm chí, một số nhà đầu cơ kỳ cựu từng Phân tích rằng, ngày mai ethereum có thể tăng trưởng vượt bitcoin.

thực tế, Elon Musk đã bắt buộc 1 vài cải tiến cho đồng dogecoin vào tháng 5 vừa qua. Ông tuyên bố đã gặp gỡ những nhà vững mạnh DOGE. Musk viết trên Twitter: “Lý tưởng nhất là dogecoin cải thiện tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng”.

Đăng trả lời

Quay về