Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã thực hiện hơn 4 tỷ đô la giao dịch Bitcoin vào năm ngoái

Thảo luận các vấn đề về căn bản sử dụng máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenlyn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:8
Ngày tham gia:17/12/2020 - 14:48

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã thực hiện hơn 4 tỷ đô la giao dịch Bitcoin vào năm ngoái

Gửi bài gửi bởi nguyenlyn » 10/06/2021 - 13:53

cách đây không lâu Báo cáo từ công ty phân tách giá tiền ảo Chainalysis đã chỉ ra rằng khá phổ quát quốc gia đã thu được lợi nhuận to trong khoảng các khoản đầu tư Bitcoin của họ lúc so sánh với bảng xếp hạng kinh tế truyền thống của họ.

những nhà đầu tư Bitcoin của Hoa Kỳ đạt được lợi nhuận dẫn đầu
Báo cáo đã phân tích mức cải thiện ước tính của tất cả các nước trong năm 2020. Điều này có tức là tất cả quốc gia có thể được coi là thị trường mới nổi nghe đâu đang hoạt động tốt hơn nhiều trong đầu tư Bitcoin so với các bên nâng cao hơn của họ.

Theo Báo cáo, Hoa Kỳ cai trị bảng lúc những nhà đầu cơ ở nước này thu về hơn 4 tỷ đô la tiền lãi trong khoảng Bitcoin. Thống kê này to gấp 3 lần so với đất nước Tiếp đến trong danh sách, đấy là Trung Quốc, với các nhà đầu tư chỉ kiếm được hơn 1 tỷ USD.

Xem thêm: lệnh stop limit là gì

Hình ảnh

Chainalysis đã chốt lợi nhuận khổng lồ của những nhà đầu tư Hoa Kỳ đối với những sàn giao dịch tiền điện tử “dòng vốn khổng lồ” ở quốc gia này vào cuối năm nay. Điều này rất có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự lớn mạnh của quốc gia.

Xem thêm: blockfolio là gì

các nước đang tăng trưởng cũng mang tới lợi nhuận lớn
Một phát hiện thú vị mà Báo cáo đưa ra là thực tế rằng tất cả các nước có thể được gọi là “đang phát triển” hoặc là “thị trường mới nổi” đã ghi nhận khoản đầu tư Bitcoin của họ thu được đa dạng lợi nhuận.

Lấy thí dụ về Việt Nam, Chainalysis nhắc rằng “quốc gia châu Á xếp hạng thứ 53 về GDP với 262 tỷ đô la Mỹ và được ngân hàng thế giới phân loại là đất nước có thu nhập làng nhàng thấp hơn. Tuy nhiên, Việt Nam có mức độ chấp thuận tiền điện tử cơ sở vật chất cao, Đứng thứ mười trên Chỉ số ưng ý tiền điện tử thế giới. &Rdquo;

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng đất nước này đã kiếm được 351 triệu đô la trong khoảng Bitcoin, hoạt động tốt hơn tất cả các nước khác như Bỉ và thậm chí là Úc.

tất cả quốc gia khác có kết quả tốt hơn so với xếp hạng GDP của họ bao gồm Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và cùng hòa Séc. Mỗi nhà đầu tư của tất cả các nước này đã kiếm được hơn 250 triệu USD trong khoảng những khoản đầu cơ Bitcoin của họ.

tuy nhiên, Ấn Độ đang gặp phải thiên hướng này. Với GDP hơn 2 tỷ USD, những nhà đầu cơ top 10 đồng coin trong nước đã kiếm được 241 triệu đô la Mỹ từ các khoản đầu tư của họ. Thống kê gắn lý do cho điều này là “lịch sử không gần gũi với tiền điện tử của chính phủ Ấn Độ.”

Con số cũng cho biết “các nhà đầu tư ở rất nhiều hầu hết tất cả quốc gia đã cải thiện mạnh nhất vào cuối năm nay.” trong khoảng thời gian này, giá trị của Bitcoin đã cải thiện trong khoảng khoảng 11.000 USD lên gần 30.000 đô la Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về