Concordium nhằm kết thúc kỷ nguyên ẩn danh trong ngành tiền điện tử

Thảo luận các vấn đề về căn bản sử dụng máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenlyn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:9
Ngày tham gia:17/12/2020 - 14:48

Concordium nhằm kết thúc kỷ nguyên ẩn danh trong ngành tiền điện tử

Gửi bài gửi bởi nguyenlyn » 09/06/2021 - 15:56

Tính ẩn danh của Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác là một chủ đề hot trong không gian tiền điện tử. Mặc dù các giao dịch được mở để theo dõi trong một blockchain công khai, nhưng việc kết liên thương lượng với một người thực trong rộng rãi tình trạng sử dụng là một thách thức. Là một nền tảng lấy danh tính làm trung tâm, Concordium có một hướng đi khác bằng cách cung ứng sự minh bạch giá tiền ảo hoàn toàn.

Hình ảnh

“Đã đến khi lĩnh vực công nghiệp blockchain phải tôn trọng những lề luật chung của xã hội,” chủ toạ Concordium, Lars Seier Christensen cho biết trong một thông báo. Sự ra mắt của Concodium Blockchain đánh dấu sự chấm dứt của kỷ nguyên ẩn danh, mịt mờ và thiếu minh bạch, ông kể thêm.

Xem thêm: polygon là gì

Được lớn mạnh và cố vấn bởi những giám đốc điều hành hàng đầu và thành viên hội đồng quản trị từ các tập đoàn như Volvo, Ikea, Saxo Bank, MasterCard và các doanh nghiệp khác, Concordium Blockchain và tiền điện tử GTU của nó sẽ ra mắt mạng chính vào ngày 9 tháng 6.

Theo bản phát hành, Concordium tin rằng những người tham dự đáng tin cậy đang mua cách tham gia vào tiền điện tử và blockchain bị cản trở do thiếu môi trường thân thiện với quy định, điều này làm trì hoãn việc ứng dụng phổ thông hơn của ngành nghề.

nền tảng Concordium phân phối “đảm bảo về quản trị và tính minh bạch, không tác động đến quyền riêng tư”, thông tin viết. Người dùng có thể nhận dạng được và nguồn gốc của mọi giao dịch có thể theo dõi được để đáp ứng nhu cầu theo dõi tiền ảo của những cơ quan điều hành toàn cầu.

Như Cointelegraph đã thể hiện chi tiết trước ấy, Concordium sử dụng quy trình 2 bước để đem tới sự riêng tây mà ko cần ẩn danh. Danh tính được xác minh phê chuẩn những nhà sản xuất Biết khách hàng của bạn. Các nhà sản xuất tính danh lưu trữ dữ liệu cá nhân đằng sau tham chiếu ID khách hàng, cấp chứng chỉ nhận dạng. Điều này sau ấy được lưu trữ trên blockchain dưới dạng mã hóa.

Người thu hồi tính năng ẩn danh trên chuỗi có thể giải mã những chứng chỉ này để trích xuất ID khách hàng. Điều này cho phép những chính phủ dùng mã nhận dạng với dịch vụ tính danh để tiết lộ dữ liệu trong toàn cầu thực, nhưng chỉ lúc họ sản xuất những nhiệm vụ chính thức và cụ thể như lệnh của tòa án.


tổng giám đốc Concordium Lone Fonss Schroder nói: “Ngành công nghiệp này cần nhận ra rằng không có sự tin tưởng và chấp thuận thì không có gì cả. Cô đấy kể thêm:

“Kinh doanh toàn cầu dựa trên các luật lệ. Ngành nghề công nghiệp blockchain và tiền điện tử càng sớm nhận ra nhu cầu chơi theo các lề luật, thì tiềm năng số đông của blockchain càng sớm được nhận ra ”.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về