Tổng hợp một số việc làm kiếm tiền online cho mẹ bỉm sữa làm tại nhà ?

Thảo luận các vấn đề về căn bản sử dụng máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoai121
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:18/12/2020 - 13:48

Tổng hợp một số việc làm kiếm tiền online cho mẹ bỉm sữa làm tại nhà ?

Gửi bài gửi bởi nguyenhoai121 » 30/12/2020 - 11:49

1.Sàn thương nghiệp PingGo

PingGo NetworkPingGo là sàn TMĐT lừng danh & uy tín trong thị phần các mặt hàng phong cách, mỹ phẩm, mẹ & bé dành riêng cho thị phần Việt Nam với số lượng mẫu mã sản phẩm cực phổ thông trong khoảng các nhãn hàng uy tín. Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách tham dự bán hàng với PingGo với huê hồng lên đến 50% giúp kiếm 30 triệu/tháng dễ dàng.

Đôi nét về buôn bán online với PingGo
PingGo là website TMĐT chuyên về các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, thời trang, mẹ & bé,… vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào quý đầu năm 2020.PingGo là một nền móng mở ra cơ hội tạo thêm thu nhập online cho những tư nhân mong chờ bán hàng online với những sản phẩm hàng hiệu, huê hồng tốt & quan yếu là không cần xử lý các công đoạn phức tạp.

các sản phẩm trên sàn PingGo đa phần là các sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm và cam kết chính hãng 100% giúp cho khách hàng tin tưởng lúc sắm hàng tại PingGo đa dạng hơn.

đặc trưng, tại PingGo có chương trình “Kinh doanh kiếm tiền online uy tín không cần vốn với PingGo” dành cho các cá nhân có thời gian rảnh và muốn kiếm thu nhập từ việc trở nên hiệp tác viên bán sản phẩm trên Pingo.

Kiếm tiền với PingGo: Affiliate kết hợp Dropshipping
thời khắc hiện tại trong lĩnh vực MMO, Affiliate & Dropshipping là 2 hình thức kiếm tiền online trở thành rất thân thuộc, chính thống & phổ thông trong cộng đồng bởi tính cởi mở, tinh giản, không đòi hỏi phổ biến vốn & đặc thù được bảo chứng thành công bởi rất nhiều các tư nhân kiếm được vài chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ 3 hình thức này.

nền móng PingGo cho phép người tham dự có thể kiếm tiền online bằng 1 trong 3 cách, hoặc song song.

nếu như làm affiliate: Publisher lấy link affiliate & quảng bá giống như những hình thức khác. Khách hàng bấm qua link của bạn & mua hàng thì bạn nhận được hoả hồng.nếu làm dropship: seller có thể PR theo cách mà bản thân mong đợi (Ví dụ như tạo store trên Shopee), sau lúc khách đặt hàng thì Seller lên PingGo đặt đúng sản phẩm đấy, PingGo sẽ ship tới tay quý khách.

Giới thiệu người khác tham gia bán hàng với PingGo (referral): khi giới thiệu người khác bấm qua link referral để trở thành member diamond bán hàng thì F0 sẽ nhận được 5% huê hồng trực tiếp của F1 và F2.Về ưu điểm

Đăng ký tham dự thuận tiện, không bỏ vốn nhập hàng, ko đặt cọc.

công việc tự do, không gò bó.

Được cùng đồng PingGo và đội ngũ hỗ trợ kiến thức bán hàng online cho các người mới.

Sản phẩm có nhãn hàng tốt, uy tín và xịn.

giá bán ở sàn PingGo ổn định, ko bị phá giá thị phần.

hoa hồng san sớt lên tới 50% (rất cao) giúp những người bán hàng đạt lợi nhuận tốt nhất có thể.

điểm yếu
Sản phẩm có nhãn hàng, nên khả năng Publisher/Seller sẽ gặp những vấn đề về việc truyền bá. Chẳng hạn như: giới hạn ngôn từ sử dụng, phương thức truyền bá, hoặc chạy quảng bá.

huê hồng sẽ không cao như hình thức kiếm tiền online tốt nhất CPO: Tuy rằng, PingGo sẽ thương lượng để mang tới mức hoa hồng gần giống nhập hàng, tốt nhất có thể. Nhưng đã xác định bán đồ có thương hiệu sẵn thì vững chắc hoả hồng sẽ không cao như CPO.

hai.Abusma Affiliate Network
Abusma là nền móng tiếp thị liên kết CPA với cam kết 4 nhất cho publisher. Abusma tạo điều kiện tốt nhất cho các người yêu thích kiếm tiền online, đặc trưng với ngành nghề Affiliate CPO với huê hồng san sẻ cao nhất thị phần cộng đa dạng offer với tỷ lệ chốt sale trên 50% và rộng rãi lợi quyền đặc trưng khác cho Publisher.

Abusma là nền tảng tiếp thị liên kết còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, xây dựng thương hiệu & đi vào hoạt động lâu bền từ 2019. Abusma đã nhanh chóng vững mạnh mạng lưới user & đem tới sự tín nhiệm từ cộng đồng publisher Việt Nam với kim chỉ nam đem đến cam kết 4 nhất độc quyền dàng riêng cho publisher hoạt động tại network.

Cách thức Abusma Affiliate hoạt động

Abusma hiện tại tập hợp vào hình thức affiliate CPO (Cost-per-Order), đây là cách kiếm tiền affiliate marketing rất hưng vượng hành, khởi đầu rộng rãi tại Việt Nam trong khoảng nửa cuối 2018. Đã có cực nhiều những cá nhân tuyệt vời thu nhập không dưới $10000 mỗi tháng với hình thức này.

Mỗi Publisher tham gia network chỉ cần đăng ký mở tài khoản, thao tác đăng ký đơn giản, dễ hiểu & được công nhận active account từ hệ thống Abusma là đã có thể khởi đầu tiến hành lấy link offer ý muốn truyền bá. Rồi thực hiện marketing đến khách hàng tiềm năng cho sản phẩm ấy.Điểm lợi thế
các điểm cộng ưu việt của Abusma dù xuất hiện sau nhưng đang khai triển kiếm tiền online nhanh nhất hơi tốt hơn những network khác là:

hoả hồng san sẻ cao nhất thị trường: cực nhiều offer thông dụng có mặt ở nhiều network với mức san sẻ tốt, thì tại Abusma vẫn có mức huê hồng nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Đa phần mức hoa hồng tại Abusma đều trong khoảng 200000 VND trở lên, Không chỉ thế để gia tăng cường trị giá làng nhàng đơn hàng, Abusma khai triển phổ quát offer dạng combo giúp Publisher có thể kiếm lên tới 50000-700000VND cho một chuyển đổi để lại số điện thoại đặt hàng thành công.

Điểm bất lợi
Mỗi tuần phải đạt mốc tối thiểu 1 triệu tiền hoa hồng khả dụng thì mới được rút trả tiền, điều này gây một chút khó khăn cho người mới tiếp cận.

các ngách chưa thật sự đa dạng offer để lựa chọn.

huê hồng được tính theo 1 sản phẩm. Nếu như khách đặt trong khoảng 2 sản phẩm trở lên thì hoả hồng vẫn tính cho 1 sản phẩm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về