Tìm hiểu máy in Laser đơn sắc

Thảo luận các vấn đề về căn bản sử dụng máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tienxinhdep
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:30/06/2013 - 01:28

Tìm hiểu máy in Laser đơn sắc

Gửi bài gửi bởi tienxinhdep » 30/06/2013 - 01:32

Tìm hiểu máy in Laser đơn sắc
Như cái tên gọi máy in đơn sắc sẽ phản hồi lại tài liệu người dùng bằng 1 màu duy nhất là màu đen trên nền giấy trắng. Thông thường những chiếc máy in này sẽ có thiết kế rất nhỏ gọn và trang nhã, dễ lắp đặt và sử dụng.
Hình ảnh
Samsung cũng đã tung ra một vài sản phẩm đơn sắc trong đó có ML-1866 với các chức năng nổi bật của một dòng máy in laser đơn sắc

Chức năng in màn hình máy tính chỉ mới 1 cú nhấn chuột. Khi bạn muốn in giao diện màn hình đang sử dụng thì công việc của bạn rất đơn giản chỉ cần nhất nút duy nhất in trên máy thì cả màn hình máy tính hiện thời của bạn sẽ được in. Điều này rất thuận lợi vì bạn ko cần phải chụp màn hình lại rồi sau đó mới in sẽ mất nhiều thao tác và với các ứng dụng chụp ảnh sẽ ko cho ảnh có độ trung thực cao.
Hình ảnh
Một phần mềm đi kèm là AnyWeb Print giúp bạn dễ dàng kéo thả những hình ảnh thu thập trên Website vào 1 khung sau đó in ra. Điều này hữu ích cho việc thu thập sắp xếp và chỉnh sửa các tài liệu tham khảo hữu ích mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên web cho các dự án lớn - hoặc thậm chí chỉ để cho vui.

Thêm 1 chức năng nữa của dòng sản phẩm này là việc giảm tiếng ồn khi in 1 cách đáng kể sẽ giúp các nhân viên trong văn phòng tập trung làm việc tốt hơn. Cũng như việc máy sử dụng hiểu quả năng lương sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng khi xài. Vì dòng sản phẩm này hướng đến một môi trường công sở "xanh" ngày nay.

hoangbachlong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:07/10/2013 - 15:24
Đến từ:Hồ Chí Minh
Liên hệ:

Re: Tìm hiểu máy in Laser đơn sắc

Gửi bài gửi bởi hoangbachlong » 07/10/2013 - 15:30

mình cũng đang tìm một máy in mà không biết chọn hãng nào, anh chị biết hướng dẫn dùm em với

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về