Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Bị lỗi ở trang chi tiết flypage

Đã gửi: 18/05/2012 - 08:01
gửi bởi vuvuvu
Mình dùng một source với 2 template, một cho joomla và một cho virtuemart. Vấn đề hơi dài dòng nên mình show web lên đây để bạn dể kiểm tra. đây là trang joomla http://monandacsan.com/ và đây là trang con show sản phẩm http://monandacsan.com/banh-tet-banh-it ... p-cam.html. Trong trang con này, nếu dùng IE để xem thì ở các tab mô tả chi tiết tự nhiên bị trùng một tab nằm phía trên trong rất kỳ cục, các trình duyệt khác thì không có. Mình đã kiểm tra 3 ngày rồi mà không biết nguyên nhân gì. Ngoài ra, trong form Add to cart cũng bị lỗi. Mình có sử dụng chức năng mở rộng, ví dụ loại chuẩn 1kg giá 65.000đ, loại 1,5kg giá 115.000đ, loại 2kg giá 150.000đ. Nhưng khi nhập property là loại 1,5 kg thì nó lại tạo ra 2 loại riêng biệt là 1kg và 5kg chứ không phải 1,5kg (phần 1kg thì bỏ trống phần giá, còn 5kg thì có giá) còn nếu nhập giá trị property là 2kg thì bình thường (số nguyên thì bình thường, còn số thập phân thì bị lỗi). Xin hỏi lỗi do đâu?

Re: Bị lỗi ở trang chi tiết flypage

Đã gửi: 19/05/2012 - 16:23
gửi bởi TruongLe
Bạn xem trong tài liệu có hướng dẫn rất rõ cách làm phần này. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến dấu thập phân là dấu chấm hay dấu phẩy.

Re: Bị lỗi ở trang chi tiết flypage

Đã gửi: 19/05/2012 - 19:16
gửi bởi vuvuvu
Cách làm thì mình biết, nhưng ở phần attribute list, khi mình nhập giá trị cho property ví dụ như "loại 1,5kg" (dấu phẩy thập phân) thì nó tự tách ra là 1 và 5kg. Nếu mình nhập "loại 1.5kg" (dấu chấm thập phân) thì báo lỗi là Error: At least one attribute property contains invalid characters ( : . & " ' ) . Nhưng khi nhập "loại 2 kg" thì không có vấn đề gì. Không biết phải lỗi ở phần kiểu dữ liệu của Database hay không, mình đã vào database xem và thay đổi kiểu dữ liệu nhưng chưa được ( thực ra mình cũng không rành về database nên không thể chỉnh sữa nhiều).
..................
Xem lại mình thấy một vấn đề như hình đính kèm, nếu đúng như vậy thì xử lý thế nào, mình thì pótay

Re: Bị lỗi ở trang chi tiết flypage

Đã gửi: 20/05/2012 - 11:29
gửi bởi TruongLe
Do VirtueMart không có tính năng thay đổi nên bạn hãy dùng dấu chấm thay cho dấu phẩy.

Re: Bị lỗi ở trang chi tiết flypage

Đã gửi: 20/05/2012 - 15:19
gửi bởi vuvuvu
Không dùng dấu chấm được bạn ơi, dùng dấu chấm sẽ báo lỗi và tự reset trở lại lúc ban đầu.