Bạn đang xem trang 2 / 2 trang

Re: Thêm sản phẩm mới vào không được, bị báo lỗi!!

Đã gửi: 16/01/2012 - 23:24
gửi bởi TruongLe
Có chứ, trước giờ tôi dùng WAMP và XAMPP, cài bản VirtueMart eCommerce Bundle đều hoạt động rất tốt và không gặp lỗi gì... bạn hãy thử xem. Cách cài đặt đều đã có hướng dẫn trên web, bạn có thể tìm xem.

:)

Re: Thêm sản phẩm mới vào không được, bị báo lỗi!!

Đã gửi: 17/01/2012 - 01:28
gửi bởi NTT
TruongLe đã viết:Có chứ, trước giờ tôi dùng WAMP và XAMPP, cài bản VirtueMart eCommerce Bundle đều hoạt động rất tốt và không gặp lỗi gì... bạn hãy thử xem. Cách cài đặt đều đã có hướng dẫn trên web, bạn có thể tìm xem.

:)
Cuối cùng mình cũng làm dc nhưng mà phải cài lại win7, dùng AppServ và phien bản VirtueMart 1.1.8 stable Joomla 1.5.22. Mât công qua nhưng mà cũng vui vì nó đã theo ý mình!!

Re: Thêm sản phẩm mới vào không được, bị báo lỗi!!

Đã gửi: 17/01/2012 - 09:51
gửi bởi TruongLe
Chúc mừng bạn, đây chỉ mới bước đầu... bạn đừng quên tải tài liệu hướng dẫn ssử dụng VirtueMart tại đây: http://www.buaxua.vn/forum/viewforum.php?f=38

:)