1 nùi lỗi joomla khi mới cài 1.5 ?

Thảo luận các vấn đề vể cài đặt và sử dụng Joomla! và các Extension của Joomla!
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: http://www.buaxua.vn/forum/viewtopic.php?f=2&t=318247
Đăng trả lời
mchan004
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 44
Ngày tham gia: 05/08/2011 - 10:28

1 nùi lỗi joomla khi mới cài 1.5 ?

Gửi bài gửi bởi mchan004 » 24/12/2011 - 22:06

mình xài xamp bản mới nhứt, win 7, joomla 1.5.25
khi mới cài đặt 1.5.25 thì vô nó như vầy:

[img]http://ng7.upanh.com/b3.s24.d1/39775832ba666154d483b0e0fe129428_39299977.untitled.png
[/img]

còn khi cài 1.7 , 2.5 thì bt ?

manhtrung321
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 171
Ngày tham gia: 13/02/2011 - 15:18

Re: 1 nùi lỗi joomla khi mới cài 1.5 ?

Gửi bài gửi bởi manhtrung321 » 24/12/2011 - 22:43

Mình ko xem được hình bạn up lên
Bạn chuyển sang dùng thử Apserve để tạo host xem, mình thấy chạy ổn hơn rùi Xamp và Wamp

mchan004
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 44
Ngày tham gia: 05/08/2011 - 10:28

Re: 1 nùi lỗi joomla khi mới cài 1.5 ?

Gửi bài gửi bởi mchan004 » 25/12/2011 - 15:41

2 phần mềm này bị xung đột với mấy mền mềm máy tính mình hết rồi
link bạn copy vô trình duyệt là đc

Hình đại diện của thành viên
TruongLe
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 1684
Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20

Re: 1 nùi lỗi joomla khi mới cài 1.5 ?

Gửi bài gửi bởi TruongLe » 25/12/2011 - 23:19

Có thể do phiên bản PHP của XAMPP quá mới, bạn hãy cài đặt XAMPP có phiên bản PHP thấp hơn (khoảng 5.2.x)

:)
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN