Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn
https://www.buaxua.vn/forum/

Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !
https://www.buaxua.vn/forum/viewtopic.php?f=12&t=42079
Bạn đang xem trang 1 / 2 trang

Người gửi:  david10 [ 03/11/2011 - 23:33 ]
Tiêu đề bài viết:  Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Sau khi em chạy SH404SEF thì bị 1 lỗi như sau:
- Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.&manufacturer_id=14

Trong khi link đúng là
- Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.?manufacturer_id=14

Các bác giúp em làm sao chỉnh cái dấu & thành dấu ? với ạ.
Cảm ơn các bác nhiều lắm

Người gửi:  TruongLe [ 04/11/2011 - 09:44 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Bạn tìm xem lại bài hướng dẫn cách sử dụng sh404SEF trên trang web.

:)

Người gửi:  david10 [ 04/11/2011 - 09:55 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Trước khi chạy em đã đọc rồi bác ạ. Nhưng không có cái đó, bác có thể chỉ cho em được k ạ? Em đang cần gấp thank bác!

Người gửi:  TruongLe [ 04/11/2011 - 20:24 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Lỗi này tôi chưa gặp qua nên không thể hướng dẫn chi tiết cho bạn được, tuy nhiên trong phần cấu hình của component sh404SEF có phần dành riêng cho VirtueMart, bạn hãy thử thay đổi các thiết lập trong này.

Lưu ý là chỉ thay đổi từng thông số sau đó xóa cache của sh404SEF rồi kiểm tra ngay, nếu thấy không được hoặc bị lỗi thì trả lại như cũ để tránh phát sinh thêm các lỗi khác.

:)

Người gửi:  david10 [ 05/11/2011 - 08:45 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Em làm được rồi bác ạ! Sau một hồi lục tung các file code lên !

Post lên cho bác nào bị lỗi giống mình :
- Vào đường dẫn .../public_html/components/com_virtuemart/themes/ja-mesolite/templates/browse/includes/browse_header_category.tpl.php
- tìm dòng 27
$currenturl = JURI::getInstance()->toString().'&manufacturer_id=';

--> Và cuối cùng là sửa dấu & thành dấu?

$currenturl = JURI::getInstance()->toString().'?manufacturer_id=';

Theo mình lỗi là do SH404SEF hiểu dấu & là dấu ngắt nên tất cả những địa chỉ sau dấu & đều vô nghĩa !

Bạn đang xem trang 1 / 2 trang Múi giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/