Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Thảo luận các vấn đề vể cài đặt và sử dụng Joomla! và các thành phần mở rộng của Joomla!
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
david10
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 10/10/2011 - 09:04
Liên hệ:

Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Gửi bài gửi bởi david10 » 03/11/2011 - 23:33

Sau khi em chạy SH404SEF thì bị 1 lỗi như sau:
- Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.&manufacturer_id=14

Trong khi link đúng là
- Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.?manufacturer_id=14

Các bác giúp em làm sao chỉnh cái dấu & thành dấu ? với ạ.
Cảm ơn các bác nhiều lắm

Hình đại diện của thành viên
TruongLe
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 1684
Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20

Re: Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Gửi bài gửi bởi TruongLe » 04/11/2011 - 09:44

Bạn tìm xem lại bài hướng dẫn cách sử dụng sh404SEF trên trang web.

:)
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!

david10
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 10/10/2011 - 09:04
Liên hệ:

Re: Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Gửi bài gửi bởi david10 » 04/11/2011 - 09:55

Trước khi chạy em đã đọc rồi bác ạ. Nhưng không có cái đó, bác có thể chỉ cho em được k ạ? Em đang cần gấp thank bác!
Sửa lần cuối bởi 2 vào ngày BuaXua với 4 lần sửa trong tổng số.
Nguyên nhân: Không gộp chung các vấn đề khác nhau

Hình đại diện của thành viên
TruongLe
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 1684
Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20

Re: Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Gửi bài gửi bởi TruongLe » 04/11/2011 - 20:24

Lỗi này tôi chưa gặp qua nên không thể hướng dẫn chi tiết cho bạn được, tuy nhiên trong phần cấu hình của component sh404SEF có phần dành riêng cho VirtueMart, bạn hãy thử thay đổi các thiết lập trong này.

Lưu ý là chỉ thay đổi từng thông số sau đó xóa cache của sh404SEF rồi kiểm tra ngay, nếu thấy không được hoặc bị lỗi thì trả lại như cũ để tránh phát sinh thêm các lỗi khác.

:)
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!

david10
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 10/10/2011 - 09:04
Liên hệ:

Re: Mong các bác giúp em gấp vấn đề với SH404SEF !

Gửi bài gửi bởi david10 » 05/11/2011 - 08:45

Em làm được rồi bác ạ! Sau một hồi lục tung các file code lên !

Post lên cho bác nào bị lỗi giống mình :
- Vào đường dẫn .../public_html/components/com_virtuemart/themes/ja-mesolite/templates/browse/includes/browse_header_category.tpl.php
- tìm dòng 27
$currenturl = JURI::getInstance()->toString().'&manufacturer_id=';

--> Và cuối cùng là sửa dấu & thành dấu?

$currenturl = JURI::getInstance()->toString().'?manufacturer_id=';

Theo mình lỗi là do SH404SEF hiểu dấu & là dấu ngắt nên tất cả những địa chỉ sau dấu & đều vô nghĩa !

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN