Lỗi khi cài Kunena vào Joomla?

Thảo luận các vấn đề vể cài đặt và sử dụng Joomla! và các thành phần mở rộng của Joomla!
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
chien2210
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 28/05/2015 - 12:43

Lỗi khi cài Kunena vào Joomla?

Gửi bài gửi bởi chien2210 » 28/05/2015 - 12:59

Mình cài Kunena vào Joomla không được, nó cứ hiện lên thông bào như hình. AE nào biết xin chỉ giáo giúp!
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
TruongLe
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 1684
Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20

Re: Lỗi khi cài Kunena vào Joomla?

Gửi bài gửi bởi TruongLe » 28/05/2015 - 22:31

Bạn cung cấp thêm thông tin về phiên bản Joomla! và Kunena. Ngoài ra, bạn cài trên Localhost hay Host?
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!

chien2210
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 28/05/2015 - 12:43

Re: Lỗi khi cài Kunena vào Joomla?

Gửi bài gửi bởi chien2210 » 29/05/2015 - 13:17

Mình cài trên localhost: Win 8.1 64bit + Xampp 5.6.8 + Joomla 3.4.1 + Kunena 3.0.8

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN