Bị báo lỗi không mod_virtuemart

Thảo luận các vấn đề vể cài đặt và sử dụng Joomla! và các thành phần mở rộng của Joomla!
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
trannghiavn2003
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/10/2013 - 21:56
Liên hệ:

Bị báo lỗi không mod_virtuemart

Gửi bài gửi bởi trannghiavn2003 » 17/01/2014 - 00:20

chào các bạn, trang web của mình đang chạy thì bị lỗi như sau:(không chạy dc nữa)

Warning: require(/home/nemhanvi/public_html/administrator/components/com_virtuemart/helpers/config.php) [function.require]: failed to open stream: No such file or directory in /home/nemhanvi/public_html/modules/mod_virtuemart_product/mod_virtuemart_product.php on line 20

Fatal error: require() [function.require]: Failed opening required '/home/nemhanvi/public_html/administrator/components/com_virtuemart/helpers/config.php' (include_path='.:/usr/lib/php:/usr/local/lib/php') in /home/nemhanvi/public_html/modules/mod_virtuemart_product/mod_virtuemart_product.php on line 20


mong các bạn chỉ giáo cách sửa

Hình đại diện của thành viên
TruongLe
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 1684
Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20

Re: BỊ báo lỗi không mod_virtuemark

Gửi bài gửi bởi TruongLe » 17/01/2014 - 13:32

Web dang chạy bình thường thì sẽ không bị lỗi, trừ khi là có thay đổi về cấu hình của web hoặc máy chủ. Bạn hãy lưu ý đến các thay đổi này để tìm được cách xử lý. Ngoài ra việc tắt/bật các module cũng giúp bạn khoanh vùng lỗi.
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN