Giúp Mình Sửa Lỗi Khi Cài Sh404sef Bị Thêm /vi/ Sau Url

Thảo luận các vấn đề vể cài đặt và sử dụng Joomla! và các thành phần mở rộng của Joomla!
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
leeasako
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 05/05/2013 - 00:58

Giúp Mình Sửa Lỗi Khi Cài Sh404sef Bị Thêm /vi/ Sau Url

Gửi bài gửi bởi leeasako » 05/05/2013 - 01:01

Sau khi mình sử dụng sh404sef cho joomla 2.5. Mọi thứ đều chạy bình thường, duy chỉ có url tự nhiên bị thêm /vi/ đằng sau

Đó là trang chủ mình có dạng http://abc.com. Mình bấm vào Menu Home để trở về trang chủ thì địa chỉ nó lại có thêm vi đằng sau như này http://abc.com/vi/

Các bạn giúp mình bỏ /vi/ đi được không.

Hình đại diện của thành viên
TruongLe
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 1684
Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20

Re: Giúp Mình Sửa Lỗi Khi Cài Sh404sef Bị Thêm /vi/ Sau Url

Gửi bài gửi bởi TruongLe » 05/05/2013 - 11:12

Bạn có thể truy cập vào Language Manager -> Content -> Unpublish các ngôn ngữ trong này. Nhớ Purge cache để xóa hết các link cũ của sh404SEF.
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN