Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Lỗi không hiển thị ngôn ngữ trong Backend joomla.

Đã gửi: 29/11/2012 - 16:17
gửi bởi Y2graphic
Mình test trên localhost thì mọi thứ ok. Khi up lên host thì bị mất ngôn ngữ, hoặc ngôn ngữ nó viết hoa, viết thường.

Ai từng bị lỗi này, share cách khắc phục giúp mình. Thanks

p/s: Ngoài ra mình còn bị lỗi invalid token.

Re: Lỗi không hiển thị ngôn ngữ trong Backend joomla.

Đã gửi: 01/12/2012 - 17:34
gửi bởi mchan004
do bạn bị mất hay thiếu bộ ngôn ngữ của nó ấy...
xem lại gói cài đặt ngôn ngữ TA-TV như thế nào tự chỉnh lại nhe...

Re: Lỗi không hiển thị ngôn ngữ trong Backend joomla.

Đã gửi: 03/12/2012 - 08:14
gửi bởi Y2graphic
mchan004 đã viết:do bạn bị mất hay thiếu bộ ngôn ngữ của nó ấy...
xem lại gói cài đặt ngôn ngữ TA-TV như thế nào tự chỉnh lại nhe...
Nhưng vấn đề test ở local, mọi thứ vẫn hiển thị tốt