Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn
https://www.buaxua.vn/forum/

Sao virtuemart không hiển thị đựoc ảnh sản phẩm ?
https://www.buaxua.vn/forum/viewtopic.php?f=12&t=11990
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  xuanvinhqnam [ 18/04/2011 - 18:21 ]
Tiêu đề bài viết:  Sao virtuemart không hiển thị đựoc ảnh sản phẩm ?

sau 1 thời gian tìm hiểu và xây dựng thử 1 shop, mình định host lên mạng để mọi người góp ý thêm, nhưng trước mắt thử trong mạng LAN đã xem thế nào, mình sang máy khác để thử brow về địa chỉ localhost (gõ địa chỉ IP của máy localhost) thì phát hiện ra là tất cả ảnh sản phẩm đều không hiển thị được (trên máy locahost thì vẫn xem đựoc ảnh bình thường), cho nên nếu mà up lên host thì chắc cũng vậy, bạn nào biết nguyên do, xin chỉ cách khắc phục giúp, Không những thế mà còn ở phần page navigation nó hiển thị theo 1 hàng dọc, trông rất kỳ lạ (trên localhost nó hiển thị theo 1 hàng ngang bình thường). Mình gởi lên đây ảnh của nó để các bạn dễ thấy lỗi, trong ảnh, phần tên sản phẩm nó in bằng chữ không đậm là chổ mà trên localhost nó sẽ hiển thị ảnh sản phẩm, còn ở đây nó lại hiển thị tên sản phẩm theo chữ không đậm, mình dùng joomla 1.5x, virtuemart 1.1.7a.

Người gửi:  TruongLe [ 18/04/2011 - 21:42 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Sao virtuemart không hiển thị đựoc ảnh sản phẩm ?

Trang web của bạn không có lỗi mà tại nó không chịu thử mà thôi. :D

Nếu bạn muốn thử như vậy thì hãy xem bài viết này: http://www.buaxua.vn/Thiet-ke-Web/Cach-tao-server-de-truy-cap-trang-web-trong-mang-noi-bo.html

:)

Người gửi:  xuanvinhqnam [ 19/04/2011 - 07:36 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Sao virtuemart không hiển thị đựoc ảnh sản phẩm ?

TruongLe đã viết:
Trang web của bạn không có lỗi mà tại nó không chịu thử mà thôi. :D

Nếu bạn muốn thử như vậy thì hãy xem bài viết này: http://www.buaxua.vn/Thiet-ke-Web/Cach-tao-server-de-truy-cap-trang-web-trong-mang-noi-bo.html

:)


Nói như vậy là mình phải cài thêm một WAMPSERVER nữa, ngoài cái XSAMPP server à bạn (mình đang cài và làm trên XMAPP server, ? có phải đặt trang web đã có sẵn vào thư mục web gốc của WAMP5 là copy toàn bộ thư mục htdocs trong thư mục XSAMPP vào không vậy, không biết mình NAT qua host DYNDNS nó có hoạt động được như làm với XSAM không vậy? và để 2 cái cùng chạy hay phải tắt cái XSAMMPP đi? vì mình vừa làm vừa thử cùng trên 1 máy luôn.

Người gửi:  TruongLe [ 19/04/2011 - 08:59 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Sao virtuemart không hiển thị đựoc ảnh sản phẩm ?

Trường hợp của bạn giờ không cần cài gì nữa hết, chỉ cần vào Configuration của VM -> Security và sửa http://localhost/ thành http://xuanvinhqnam.dyndns.org/ là được.

:)

Người gửi:  xuanvinhqnam [ 19/04/2011 - 10:29 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Sao virtuemart không hiển thị đựoc ảnh sản phẩm ?

TruongLe đã viết:
Trường hợp của bạn giờ không cần cài gì nữa hết, chỉ cần vào Configuration của VM -> Security và sửa http://localhost/ thành http://xuanvinhqnam.dyndns.org/ là được.

:)


Cảm ơn bạn truongle, mình làm như bạn hướng dẫn, và được rồi, tuy chỉ có điều là nếu đổi qua vậy thì trên máy localhost không còn vào được admin để cấu hình lại nữa, vì khi vào đến config thì nó sẽ chuyển qua đường dẫn xuanvinhqnam.dyndns.org, nên nó báo không tìm thấy file index.php, bây giờ có cách nào để vừa làm local (cần khi chỉnh sửa thêm bớt sản phẩm),vừa để máy khác truy cập không nhỉ?
trên phần hiển thị sản phẩm giờ nó có thêm dòng "Last Updated: Tuesday, 19 April 2011 07:05", mình muốn bỏ dòng này thì làm như thé nào vậy?

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Múi giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/