Cách tính điểm số điện thoại

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hanhnguyen20
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:08/06/2021 - 10:18

Cách tính điểm số điện thoại

Gửi bài gửi bởi hanhnguyen20 » 09/06/2021 - 10:38

Tính điểm số điện thoại là một xu hướng khi người dùng muốn tìm kiếm sim phong thuỷ hợp tuổi hợp mệnh. Sim có tổng điểm phong thuỷ cao sẽ mang lại giá trị phù trợ tốt đẹp cho chủ sim, kích tài vận, may mắn.

1. Mối tương quan ngũ hành với người dùng

Tính điểm số điện thoại theo thang điểm 10, đầu tiên là dựa vào mối tương quan ngũ hành với người dùng sẽ đạt 2 điểm. Sim điện thoại có ngũ hành tương sinh là lựa chọn tối ưu hoặc sim có ngũ hành tương trợ với mệnh của người dùng đều đem đến nhiều điều tốt lành, sinh vượng khí lâu dài bền vững.

2. Âm dương tương phối hài hòa

Dựa vào tiêu chí này đạt tối đa 2 điểm cho sim phong thuỷ hợp người dùng. m dương là hai thái cực trái nhau nhưng lại bổ sung cho nhau để vạn vật phát triển, sinh sôi nảy nở, duy trì trạng thái bền vững. Trong sim điện thoại, sự cân bằng âm dương vô cùng quan trọng, nó giúp con người thoải mái, vui vẻ, suy nghĩ hành động tích cực, luôn giữ được hoà khí nên làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, hanh thông. Số điện thoại âm dương không hài hoà không tốt về phong thuỷ điểm sẽ thấp có khả năng khiến chủ sim gặp những bất lợi trong cuộc sống, mất cân bằng, dễ thất bại.

3. Quẻ dịch cát

Trong kinh dịch có 64 quẻ khác nhau, số điện thoại đạt tối đa 2 điểm có quẻ dịch cát phù trợ cho mục đích sử dụng của người dùng như thăng tiến công danh, tài vận, tình duyên thăng hoa, sức khoẻ ổn định. Sim điểm thấp có quẻ dịch hung khiến chủ sim lao đao, làm ăn khốn khó, tiền bạc rơi rụng, gia đạo bất ổn.

4. Có số 8, 9 vượng khí của cửu tinh đồ pháp

Tính điểm số điện thoại theo cửa tinh đồ pháp dựa vào Lạc thư và Hà đồ. Dãy sim nào có chứa số 8, 9 sẽ nhận được năng lượng tích cực từ sao Bát Bạch chủ quản giúp chủ sim gặp vận may, ngăn chặn hoá giải điềm rủi ro xui xẻo. Đối với tiêu chí này tối đa 2 điểm cho sim chứa số 8, 9 may mắn.

5. Xét theo quan niệm dân gian

Dân gian cho rằng, những sim có đuôi số đẹp như sim Ông Địa 38-78, sim lộc phát 68-86, sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý... có khả năng phù trợ cho người dùng về mọi mặt trong cuộc sống. Ngoài ra, sim có tổng nút số sim cao từ 7 trở lên cũng được coi là sim có ý nghĩa cát lợi. Cách tính đơn giản, cộng tổng các số trong dãy sim lại nếu tổng là 1 chữ số thì lấy số đó. Nếu tổng là 2 chữ số thì lấy chữ số hàng đơn vị làm kết quả cuối cùng.

Cách tính điểm số điện thoại phong thuỷ thủ công trên đây phổ biến, dễ áp dụng nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức đa dạng để tự tính. Do đó, công cụ tính điểm số điện thoại ra đời với sự tổng hợp, luận giải, phân tích dựa vào thông tin về số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính một cách chi tiết cụ thể. Công cụ này do các chuyên gia phong thuỷ xây dựng, biên soạn nội dung nên thông tin chính xác, khách quan. Không mất quá nhiều thời gian, công sức, thao tác đơn giản, người xem đã nắm bắt cụ thể phong thuỷ sim điện thoại, điểm số điện thoại cao hay thấp, nên sử dụng hay không. Nếu sim đó không mang đến giá trị phù trợ, công cụ này còn cung cấp một loạt dãy số điện thoại hợp tuổi hợp mệnh để người xem dễ chọn lựa. Tham khảo ngay Hướng dẫn cách xem sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay

Tính điểm số điện thoại có ý nghĩa lớn đối với việc tìm kiếm một sim hỗ trợ kích phong thuỷ, công danh, sự nghiệp, tình duyên, hạnh phúc. Hãy đặt niềm tin vào công cụ chấm điểm số điện thoại uy tín, quý vị sẽ không bao giờ thất vọng về kết quả nhận được.

Nguồn:
https://wakelet.com/@simcohoptuoikhong

honggam2307
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:14/06/2021 - 11:22

Re: Cách tính điểm số điện thoại

Gửi bài gửi bởi honggam2307 » 17/06/2021 - 11:22

Xem sim hợp tuổi 1982 ở địa chỉ nào chuẩn xác?
viewtopic.php?f=6&t=482602

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về