Bói tình yêu qua số điện thoại

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhanh1509
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:06/06/2021 - 11:23

Bói tình yêu qua số điện thoại

Gửi bài gửi bởi nguyenhanh1509 » 07/06/2021 - 10:42

Tình yêu mang đến những cung bậc thăng hoa trong cuộc sống giúp con người có động lực phấn đấu hơn. Số điện thoại có khả năng gia tăng vượng khí, cải thiện vấn đề tình duyên của mỗi người, hãy khám phá năng lượng tích cực này với chiếc sim phong thuỷ phù hợp.

1 - Vì sao có thể xem bói tình yêu qua số điện thoại?

Sim điện thoại tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến nhiều giá trị to lớn, phù trợ về nhiều lĩnh vực trong đó có tình duyên cho người dùng. Sim phong thuỷ hợp tuổi có thể giúp chủ sim gia tăng may mắn trong tình yêu, gặp được người tri âm tri kỉ, hạnh phúc gia đình bền vững, mãi mãi.
Dựa vào số điện thoại có thể xem bói tình yêu bằng cách thông qua đuôi số điện thoại đẹp sẽ hỗ trợ cải thiện chuyện tình cảm, hoá giải xung khắc giúp chủ sim mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ nhiều người, đường tình duyên nở hoa.

2 - Những đuôi số điện thoại tốt cho tình duyên

Đuôi số điện thoại có ảnh hưởng đến cả dãy sim, dựa vào ý nghĩa đuôi số điện thoại có thể xem bói tình yêu cho chủ sim:

- Đuôi số 52: Theo quan niệm dân gian thì số 52 luận đọc là hạnh phúc mãi mãi thể hiện sự đồng thuận, kề vai sát cánh giúp đỡ lẫn nhau. Hình ảnh số 52 giống như một trái tim, biểu tượng tình yêu đôi lứa, tình cảm thuỷ chung, gắn kết con người mang đến niềm vui, hạnh phúc dạt dào. Chủ sim sở hữu số điện thoại đuôi 52 sẽ gặp may mắn trong tình cảm, sớm tìm được ý trung nhân. Con số 52 trên sim như lời trao gửi yêu thương, tình yêu bất diệt.

- Số 22: Con số này theo quan niệm dân gian là song hỷ có đôi có cặp không bị cô đơn, lẻ bóng với những niềm vui viên mãn, tròn đầy trong cuộc sống. Số 22 còn thể hiện sự trường tồn, bất diệt, thuận lợi. Sim điện thoại có đuôi 22 sẽ mang cát khí, hạnh phúc đến cho chủ sim để tình cảm luôn màu hồng ngập tràn niềm vui.

- Đuôi số 20: Con số này khi xuất hiện đem đến sự vẹn toàn, trường tồn, bất diệt, tình yêu hạnh phúc bền vững. Số điện thoại kết thúc bằng đuôi 20 giúp chủ sim nắm trong tay vận may, sớm gặp ý trung nhân, tình duyên hòa hợp đến đầu bạc răng long.

Thông qua số điện thoại có thể xem bói tình duyên nhưng để Xem phong thủy sim 'hé lộ' điều gì về cuộc sống của bạn chính xác nhất nên tra cứu tại công cụ trên website. Thông qua 5 yếu tố phong thuỷ như ngũ hành bản mệnh, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và quan niệm dân gian sẽ tìm ra sim hợp tuổi hợp mệnh người dùng. Sim nào chứa quẻ dịch ý nghĩa tốt về tình duyên sẽ chủ về phù trợ chủ sim hanh thông, may mắn trong tình cảm.

Công cụ này dễ sử dụng, mỗi người chỉ cần nhập số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh sẽ nhanh chóng nắm bắt thông tin cơ bản về phong thuỷ sim. Cách trình bày những luận giải, phân tích phong thuỷ sim đơn giản, dễ hiểu, đầy đủ chi tiết nội dung nên tất cả mọi người kể cả những người không có chuyên môn về mảng này cũng nắm bắt được.

Tình yêu luôn mang đến những phút giây hạnh phúc cho mỗi người, xem bói tình duyên qua số điện thoại là một cách giúp mỗi người chọn được cho mình chiếc sim hợp với mục đích sử dụng. Một công cụ xem phong thuỷ sim tốt có thể tạo cơ hội cho quý vị chọn đúng sim mang lại hạnh phúc, may mắn, tình yêu viên mãn.

Nguồn:
https://ello.co/xemphongthuysim

mailinh1308
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:14/06/2021 - 11:02

Re: Bói tình yêu qua số điện thoại

Gửi bài gửi bởi mailinh1308 » 17/06/2021 - 11:25

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất 1970:
viewtopic.php?f=6&t=482597

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về