Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lanhtienao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:30/12/2020 - 15:00

Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Gửi bài gửi bởi lanhtienao » 13/03/2021 - 09:56

Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới[/b]

thị phần đàm phán tiền ảo biến động liên tiếp từng giờ; mỗi nhà đầu cơ sẽ mua và chọn cho mình những sàn phân phối an toàn; uy tín để theo dõi những biến động và thực hiện những đàm phán trên ấy. Trong bài viết dưới đây Kiemtien.com xin phân phối cho quý khách hàng những sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm: Đăng ký sàn Kucoin
đại lý phân phối CEX.IO[/b]
đại lý phân phối CEX.IO là sàn giao dịch BTC hàng đầu thế giới; được cộng đồng Bitcoin yêu thích đồng thời cũng là sàn đứng đầu về nhà đầu tư BTC trên toàn cầu. Thời gian đầu xây dựng thương hiệu CEX là một trang web san sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cộng đồng nên đã đổi thay và trở nên sàn Exchange Bitcoin.
sàn phân phối Binance[/b]
sàn phân phối Binance là một sàn giao dịch nức tiếng trên thế giới, được biết tới với chi phí thương lượng rẻ; rẻ hơn các sàn phân phối khác cực nhiều. Theo tổng hợp của trang web coinmarketcup, Binance là đại lý phân phối hiện nay đang đứng Top 1 về khối lượng mua bán. Với khối lượng mua bán rộng rãi như thế này chúng ta tiện lợi thanh khoản những cặp đồng bạc điện tử với nhau.
Binance dùng nền móng thương lượng nhanh nhất thế giới; với tốc độ đặt hàng tương ứng lên đến 1,4 triệu / giây; vượt xa mọi nền tảng hiện tại. Binance có 4 thị thị phần tậu bán bàn bạc chính (BTC, ETH, BNB và USDT).
Xem thêm: Phân tích thị trường tiền ảo
Binance tương trợ đàm phán trên nhiều thiết bị như Web, Android, Html5, Wechat, PC Do vậy chúng ta có thể cài phần mềm lên PC; hay website hoặc cài trên smartphone để thương lượng mọi lúc mọi nơi.
đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng; khi có khách hàng gửi yêu cầu tương trợ, sẽ được khắc phục sớm trong vòng 1 ngày.
sàn phân phối Bitfinex.com[/b]
Sàn Bitfinex.com cũng là một trong những sàn tìm bán Bitcoin uy tín trên thế giới; ngoài Bitcoin các bạn cũng có thể thương lượng những loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex cung ứng hình thức đàm đạo theo cặp khác nhau; gồm những cả sắm bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào những đàm phán hoán đổi trả tiền và đàm phán hình thức ký quỹ.
sàn phân phối Coinbase.com[/b]
Sàn Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange Bitcoin; ví điện tử bitcoin lớn nhất toàn cầu đến thời điểm hiện tại. Đại lý phân phối Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt hội sở tại Francisco. Khác với các đại lý phân phối khác, Coinbase tích hợp hơi phổ thông tính năng sắm bán BTC bằng USD; cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ các bạn chuyển và nhận Bitcoin hỗ tương giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
tuy nhiên, hiện tại sàn phân phối Coinbase chỉ tương trợ sắm bán Bitcoin; Ethereum và Litecoin cho thị phần 1 vài nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.
Xem thêm: Tiền ảo tăng giá
đại lý phân phối Poloniex[/b]
Sàn Poloniex có xuất sứ trong khoảng Mỹ, đây là một trong những sàn uy tín nhất trong 4 sàn giao dịch các đồng tiền ảo. Bởi vì có rất ít đồng được thương lượng trên sàn này; chính yếu những đồng Coin được đàm phán đều phải trải qua rất nhiều điều kiện mới có thể thương lượng được.
Một khi một đồng nào được đàm phán trên sàn Poloniex; thì các bạn có thể bảo đảm rằng đồng Coin ấy hết sức tiềm năng, khối lượng mua bán cao. Chính vì sự uy tín của nó mà cực nhiều nhà đầu tư Coin chuyên nghiệp thương lượng trên sàn này.

đại lý phân phối Bittrex[/b]
Sàn Bittrex xuất sứ trong khoảng Mỹ, đây là sàn giao dịch coin có số lượng những đồng coin to nhất; được cộng đồng ưa thích bởi sự phổ thông phổ thông của nó; cũng như tương trợ rất nhiều những phương tiện Tìm hiểu dấu hiệu tạo điều kiện cho người chơi kiểu lướt sóng. Đại lý phân phối Bittrex có số lượng Coin thương lượng khoảng 259 cặp altcoin. Sàn có phương thức hoạt động là Exchange.
đại lý phân phối HitBTC[/b]
Sàn HitBTC là đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất châu âu; hỗ trợ số lượng Coin đàm phán khôn xiết lớn; đồng thời là điểm tới của cực nhiều những đồng ICO.
Điểm đặc thù của sàn chính là nhanh chóng hỗ trợ các đợt Hardfork, update thông báo chóng vánh, tương trợ các doanh nghiệp gây quỹ theo hình thức ICO và có cho thương lượng cả hình thức IOU.
Trong bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn các đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất thế giới; được VNCoin247 thông kê lại. Chúc bạn lựa chọn được sàn giao dịch Bitcoin lớn trên toàn cầu cho riêng mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về