Tìm hiểu sàn tiền ảo nào uy tín hiện nay? OKEx sẽ nối lại hoạt động rút tiền vào ngày 27/11

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:46
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Tìm hiểu sàn tiền ảo nào uy tín hiện nay? OKEx sẽ nối lại hoạt động rút tiền vào ngày 27/11

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 24/02/2021 - 09:23

đại lý phân phối tiền điện tử OKEx đang treo thưởng to nhằm giữ chân quý khách trước lúc nối lại hoạt động rút tiền vào ngày 27/11 đến đây.Trong thông báo mới nhất, OKEx cho biết có thể sẽ nối lại chức năng rút tiền “trước hoặc trong ngày 27/11”. Như đã được Coin68 đưa tin sàn tiền ảo nào uy tín , OKEx đã ngắt quãng hoạt động rút tiền tính từ lúc ngày 16/10, sau thông tin nhà sáng lập Star Xu đã bị chính quyền Trung Quốc bắt giữ để điều tra. Vì ông Xu được cho là người độc nhất nắm giữ private key đến ví của OKEx, Bởi thế sàn đã hoàn toàn bất lực trong việc xử lý bắt buộc rút tiền của các bạn suốt thời gian mất giao thông với ông Xu.

Phải tới tận ngày 19/11, ông Star Xu mới chính được được trả tự do, và OKEx sau ấy cũng đăng vận chuyển thông báo cho biết đã tiếp cận được ví tiền, tuyên bố sẽ nối lại chức năng rút tiền cho các bạn vào ngày 27/11. Dù rằng vậy, sàn vẫn nhất định phủ nhận thông tin ông Star Xu bị bắt giữ và chỉ mình ông là người nắm giữ private key.

Sau sự cố trên, OKEx đã thay đổi hoàn toàn kịch bản dự trù rủi ro của đơn vị. Sàn đã quyết định cho ra những bản lưu private key đề phòng để sử dụng trong tình huống không thể liên lạc với một trong những người nắm giữ ví tiền ảo uy tín private key then chốt.

Theo dữ liệu từ CryptoQuant, OKEx trong những ngày mới đây đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống rút tiền, với một giao dịch 0.02 BTC đã được chuyển khỏi ví sàn. Tuy thế, hãng nghiên cứu này Đánh giá việc nối lại chức năng rút tiền có thể sẽ dẫn tới một làn sóng tháo chạy ào ạt khỏi OKEx, vừa một lần nữa gián đoạn hoạt động của sàn, vừa dẫn tới biến động giá các đồng coin.

OKEx có nhẽ cũng lo ngại thấy rõ viễn cảnh trên, Như thế nên sàn đã quyết định khai triển một chương trình phần thưởng quy mô to nhằm giữ chân các bạn và lấy lại uy tín.

Trong thông báo mới nhất đăng chuyên chở ngày 24/11, OKEx tuyên bố đông đảo các khách hàng nào đã nạp tiền, nắm giữ token và giao dịch trong quãng thời kì gián đoạn nhà sản xuất mới đây sẽ được chia sẻ 20% tổng doanh thu trong khoảng phí giao dịch hiệp đồng tương lai (futures) và hợp đồng hoán đổi vĩnh cửu (perpetual swap) trong 7 tuần sắp nhất của OKEx. Đặc biệt, các ai nắm giữ đồng token OKB của sàn tiền ảo CoinEx thì sẽ được nhận thưởng gấp đôi. Tiền thưởng sẽ được phân bổ vào thứ Sáu hàng tuần.

Chưa hết, đối với những quý khách nắm giữ số lượng tài sản trị giá từ 10.000 USDT trở lên trên OKEx trước thời điểm 11:00 PM ngày 23/11/2020 (giờ Việt Nam), OKEx sẽ phân bổ những khoản hoàn tiền từ 100 USDT cho tới 1.000 USDT cho mỗi khách hàng.

Theo hãng Con số Skew, OKEx ở thời điểm hiện tại vẫn là nền móng giao dịch hiệp đồng mai sau Bitcoin lớn nhất, với giá trị open interest là 1,27 tỷ đô la Mỹ.

Hi vọng những giải pháp trên đã là đủ để hấp dẫn quý khách ở lại với OKEx, sau lúc đã xuất hiện rộng rãi tin đồn rằng cộng đồng quý khách OKEx đang có kế hoạch chuyển di tài sản sang Binance – điều mà cũng đã xảy ra với Huobi lúc COO của sàn này cũng bị chính quyền Trung Quốc đề xuất hiệp tác dò xét.Tin tốt liên tiếp đến, OKEx mở lại nhà sản xuất rút tiền cho người dùng
sàn phân phối OKEx vừa thông tin sẽ nối lại chức năng rút tiền trên nền móng cho người mua, thông tin ngày được ban bố ngày 19/11 vào lúc 5h45 chiều.

thông báo này tới vào 1 tháng sau lúc sàn phân phối trì hoãn khâu rút tiền vì lí do an ninh liên quan đến mã khoá private key của một thành viên cốt lõi của OKEx, được cho là đồng sáng lập Star Xu, bị cảnh sát Trung Quốc buộc phải cộng tác dò la.

Theo cập nhật mới nhất trong khoảng OKEx, thành viên nắm giữ private key của sàn bị cảnh sát dò la đã không bị phát hiện có hành vi phi pháp nào. Cho nên, OKEx sẽ nối lại chức năng rút tiền ko giới hạn vào ngày 27/11 tới.

“Chúng tôi trân trọng thông báo rằng OKEx sẽ nối lại chức năng rút tiền vào ngày 27/11/2020. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng các sản phẩm chất lượng hơn và cải thiện trải nghiệm cho đông đảo quý khách trong đại gia đình OKFam.

Chúng tôi sẽ doanh nghiệp đa dạng hoạt động có thưởng. Hãy tiếp diễn theo dõi!”

thông tin ông Xu được thả tự do cũng xuất hiện vào đầu ngày bữa nay và chóng vánh được chia sẻ trên đa dạng mạng phố hội như WeChat hay Twitter. Song song, giá của OKB cũng mau chóng nhảy vọt 20% trong vòng 24 giờ.

kể từ ngày 16/10, khi OKEx trì hoãn khâu rút tiền tài quý khách, đa dạng người dùng đã thử rộng rãi cách để dịch chuyển lượng tiền điện tử bị khoá khỏi sàn với mức chiết khấu cao lên tới 20%.

tuy vậy, sau thông báo trong khoảng OKEx, tỷ lệ chiết khấu chóng vánh giảm về 0 và 1 USDT chuẩn y bên thứ ba hiện được quy đổi với 6,4 quần chúng. # Tệ thay vì mức 5 quần chúng. # Tệ như trước đây.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về