Đánh giá ưu nhược điểm của sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam - sàn Fiahub

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:48
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam - sàn Fiahub

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 22/02/2021 - 09:48

Fiahub – một đại lý phân phối tiền điện tử mới nổi tại Việt Nam gần đây, được rộng rãi nhà đầu tư Nhận định là đối thủ khó khăn với sàn Remitano lâu dài, sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam Fiahub vượt bậc về giá tìm bán Bitcoin và Ethereum cực kỳ cạnh tranh. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn bạn cách dùng sàn Fiahub chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, trong khoảng cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Fiahub (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền BTC, ETH, VNĐ vào sàn Fiahub, cách tìm bán (trade coin), rút tiền từ Fiahub. Không chỉ thế sẽ là các thông báo Phân tích sàn Fiahub, phí giao dịch trên Fiahub.


Fiahub là gì?
Fiahub là môt nền tảng cung cấp nhà sản xuất sắm bán tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC) với VNĐ. Theo giới thiệu tại trang chủ, sàn Fiahub được có mặt trên thị trường tại Singapore, thuộc doanh nghiệp Digitex Private Limited, có liên hệ cụ thể là 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, Singapore (079903). Fiahub được phát triển bởi hàng ngũ chuyên viên kỹ thuật IT, blockchain và vốn đầu tư dày dặn kinh nghiệm nhất không những riêng ở Singapore, Việt Nam mà còn ở toàn châu Á.

sàn phân phối Fiahub có cách thức hoạt động tìm bán khác với Remitano, nếu như Remitano là dạng sàn OTC hay trung gian đàm phán thì Fiahub hoạt động theo dạng “khớp lệnh tự động”. Trên Fiahub sẽ có 2 hình thức thương lượng là “đơn thuần” và “nâng cao”.

Với hình thức đơn thuần, Fiahub sẽ tự động chọn mức tại sao tiền ảo tăng giá tìm hoặc bán tốt nhất với số tiền các bạn chỉ định.

Với hình thức nâng cao, Fiahub có giao diện như vậy như các sàn quốc tế, bạn có thể chọn lệnh mua bán để khớp tự động hoặc tự mình đặt giá mua/bán mà các bạn muốn.

Sàn Fiahub tương trợ tìm bán những coin nào?
Hiện tại sàn Fiahub đang tương trợ thương lượng 4 đồng coin là Bitcoin, Ethereum và Ethereum Classic, Binance Coin, sắp tới có thể Fiahub sẽ niêm yết thêm đồng USDT (Tether) và trong khoảng thời gian dài sẽ còn phổ quát đồng coin, token khác được tương trợ. Dưới đây mình sẽ tạo một bảng để liệt kê các coin có trên Fiahub

Sàn Fiahub hỗ trợ các nhà băng nào tại Việt Nam?
Hiện tại Fiahub hỗ trợ tổng cộng 9 nhà băng phổ biến tại Việt Nam, các bạn có thể nạp VNĐ phê chuẩn các nhà băng này một cách mau chóng, và trong tương lai rất có thể Fiahub sẽ tương trợ thêm phổ quát ngân hàng khác nữa. Dưới đây sẽ là danh sách những nhà băng được sàn Fiahub hỗ trợ:

Vietcombank

ACB

VPBank

TPBank

VIB

Techcombank

Sacombank

BIDV

VietinBank

Phí thương lượng trên sàn Fiahub được tính thế nào?
Sàn Fiahub được Nhận định là sàn tính phí thương lượng rẻ nhất hiện nay. Tương tự các sàn phân phối tiền ảo khác, lúc bạn tham dự mua bán trên Fiahub sẽ có 3 loại phí như sau:

Phí đàm phán (Trade Fee): trong khoảng 0.1% đến 0.5%

Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí đối với cả coin và Việt Nam Đồng

Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ không giống nhau

sàn phân phối Fiahub bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?
Theo thông tin mình Tìm hiểu thì tính đến thời điểm hiện tại sàn Fiahub chưa từng bị hacker tấn công lần nào, dù rằng trong tương lại thì chẳng thể nhắc trước, rất nhiều những đại lý phân phối tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, các sàn quốc to Binance, Huobi, Bittrex cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề hướng dẫn kinh doanh tiền ảo sàn Fiahub bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc ko đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Fiahub sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Fiahub lừa đảo thì càng không, vì Fiahub.com chưa từng vướng phải vụ tố giác lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

Đánh giá Ưu & nhược điểm của đại lý phân phối Fiahub
1. Về ưu điểm của sàn Fiahub
Phí đàm phán và nạp/rút tiền thấp

Giá mua bán chênh lệch tốt hơn các sàn khác

Tốc độ tậu bán khớp lệnh rất nhanh

Tốc độ nạp rút tiền VNĐ cực nhanh

Tốc độ nạp/rút coin cũng cực nhanh

Có ví VNĐ tương tự như Remitano. lưu ý: VNT trên Fiahub chính là VND, tỷ lệ quy đổi là 1 VNT = 1 VNĐ

Có bảo mật hai lớp (2FA) rất an toàn

Hình thức thương lượng và giao diện đơn thuần, dễ sử dụng cho người mới

hỗ trợ rộng rãi nhà băng tại Việt Nam

Đã có app thương lượng trên điện thoại dành cho IOS và Android

tương trợ nhanh 24/7 qua livechat, Telegram, Facebook, Hy vọng Fiahub sẽ giữ được khả năng support như hiện tại giả dụ sau ngày có số lượng người giao dịch to.

hai. Điểm yếu của sàn Fiahub
Mới hỗ trợ 3 đồng coin là BTC, ETH và ETC

Khối lượng mua bán vẫn còn thấp

chừng độ uy tín chưa đích thực được khẳng định vì mới thành lập chưa lâu

thông tin về sàn chưa đích thực rõ ràng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về