Sàn tiền ảo uy tín tốt nhất OceanEx Là Gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin OceanEx

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:46
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Sàn tiền ảo uy tín tốt nhất OceanEx Là Gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin OceanEx

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 20/02/2021 - 09:32

OceanEX – Hệ sinh thái giao dịch tài sản công nghệ số thông minh thế hệ Tiếp theo.

Giới Thiệu Về xuất xứ xây dựng thương hiệu OceanEx
Năm năm qua, toàn cầu đã chứng kiến ​​những tiến bộ mau chóng can hệ tới công nghệ và quy định blockchain. Trong suốt thời gian này, với nhân cách là một áp dụng và sản phẩm của BitOcean Global, sàn tiền ảo uy tín tốt nhất OceanEx có niềm tin mãnh liệt rằng công nghệ blockchain sẽ ngày một được phổ quát người sử dụng, vì giao thức TCP/IP được sử dụng khi mọi người truy cập internet. Với sự hiểu biết đấy, chúng tôi hăng hái hành động để bảo đảm đường link thích hợp cho phương pháp blockchain, nhằm làm cho thế giới trở thành tốt hơn bằng cách chuyển đổi những doanh nghiệp và lĩnh vực công nghiệp bằng cách kết hợp những giá trị trong khoảng phương pháp.

Trong hành trình này, BitOcean Global đã và đang hiệp tác với một trong những thực thể blockchain nổi tiếng: VeChain. VeChain cam kết xây dựng một nền móng blockchain công cộng được kiểu dáng để ứng dụng đại trà duyệt những ứng dụng doanh nghiệp. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng giữa chúng tôi và VeChain có tầm nhìn y hệt nhau về cách kỹ thuật này mang đến việc áp dụng và các rào cản ở cấp độ doanh nghiệp và quy định mà nó phải vượt qua để mang đến điều đó. Là blockchain cấp doanh nghiệp bậc nhất, Blockchain VeChainThor sẽ là blockchain công khai có phổ quát hoạt động kinh doanh nhất trên thế giới, tuần tự tạo ra nhiều trị giá thực nhất.

OceanEx là gì?
OceanEx là một nền tảng điều hành tài sản và đàm phán tiền điện tử (hay còn gọi là sàn giao dịch tiền điện tử) độc quyền do BitOcean Global ra mắt, sẽ hoạt động như một nền móng bàn bạc, đàm phán và quản lý tài sản trong Hệ sinh thái VeChainThor. Nền tảng này được củng cố bằng các công nghệ trí óc nhân tạo (AI) hiện đại, tiên tiến, sản xuất một thị phần đàm phán tiền điện tử siêu thanh khoản được bảo kê tích cực, khả năng giao dịch định lượng hoàn chỉnh về hướng dẫn tạo ví tiền ảo , và có một bộ phương tiện – sản phẩm phong phú để phục vụ rộng rãi khoản đầu cơ chiến lược trong khoảng toàn bộ những loại nhà đầu cơ.

một số tính năng kỹ thuật chính của Ocean Exchange
1. OceanBrain: Hệ thống ai bảo mật của OceanEx, phân tích số liệu hành vi quý khách và thực thi những gợi ý trên OceanEx.

a. OceanBrain là hệ thống tích hợp người nào của OceanEx, điều phối đông đảo các góc cạnh của OceanEx, quản lý bảo mật nền tảng duyệt giám sát hành vi đại chúng, phát hiện các giao dịch độc hại để bảo đảm tài sản của khách hàng, cải thiện tính khả dụng và khả năng mở rộng của cơ sở cơ sở máy chủ.

b. Phương tiện OceanBrain sử dụng dữ liệu lịch sử quy mô to được tạo trong OceanEx để xác định những mô hình dự đoán và dùng các mô hình dự báo để dự đoán dữ liệu chưa biết trong khoảng thời gian dài.

hai. OceanQuant: tương trợ giao dịch định lượng ưng chuẩn công cụ OceanQuant, cho phép người dùng sao lưu và triển khai các thuật toán thương lượng tùy chỉnh trên OceanEx.

a. Cụ thể, OceanQuant sản xuất một nền tảng cấm mua bán tiền ảo định lượng hoàn chỉnh cho giao dịch tiền điện tử, bao gồm một API thương lượng được thiết lập bằng ngôn ngữ Python cho phép quý khách truy nã xuất số liệu Con số thị phần, phân tách lịch sử thị phần và những thay đổi của nó, đưa ra những lệnh tự động phê chuẩn tiếng nói lập trình.

b. Công cụ OceanQuant cho phép người mua thực hiện kiểm tra lại Algo của họ bằng cách phân phối dữ liệu lịch sử trong nền móng.

3. OceanMarket: Cho phép thương lượng phường hội ưng chuẩn OceanMarket, cung cấp tùy chọn cho các nhà phát triển thuật toán để cho phép các bạn khác trong Ocean Exchange đăng ký thuật toán và nhận phí thương lượng cho các thuật toán hiệu suất cao.

a. Lúc một thuật toán được phát hành, những các bạn khác trong nền tảng có thể đăng ký vào thuật toán này bằng cách tạo một account giám sát trong OceanEx. Nhà phát hành Algo có thể đặt giới hạn cho tổng khối lượng và số lượng người theo dõi.

b. Hiệu suất (khối lượng và mức tăng cường,…) của thuật toán được công bố sẽ được theo dõi và hiệu suất lịch sử sẽ được công khai trên trực tuyến. OceanEx cũng sẽ xuất bản các chỉ số Nhận định hiệu suất, hướng dẫn người mua và thông tin rủi ro của thuật toán.

công đoạn vững mạnh Việc ban đầu
BitOcean Global Việc ban đầu sẽ hội tụ vào việc cung cấp một nền tảng đàm phán tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy: OceanEx.

giai đoạn Việc trước tiên của OceanEx là tụ họp vào tốc độ và tính dễ dùng. Ngoài việc sản xuất những cặp đàm phán BTC, ETH với những token chính khác, OceanEx sẽ phân phối những cặp đàm phán VET và sẽ niêm yết hầu hết những Dự án mới được VeChain Foundation xác nhận chính thức và phát hành trên VeChainThor Blockchain. OceanEx sẽ ra mắt phương tiện thương lượng độc quyền khôn xiết tuyệt vời và tối ưu hóa cho thương lượng tần số cao. OceanEx sẽ được tương trợ bởi token gốc của sàn giao dịch.

OCE là gì?
OCE là coin của sàn phân phối OceanEx – Nguồn cung tối đa của OCE (token OceanEx) sẽ là 10 tỷ token. Vòng phát hành này sẽ được tách thành hai hoặc 3 đợt, vòng Private và vòng cùng đồng VeChain, sẽ không có vòng Public. 27.5% Tổng nguồn cung sẽ được phát hành cho các người tham gia vòng Private và vòng cộng đồng VeChain, với tổng số 4.125.000 Token VeChain được huy động, tổng trị giá của tất cả những token OCE là 15.000.000 token VET.

Có thể có thêm một đợt phát hành token đặc thù với 2.5% tổng nguồn cung ví như nhóm điều hành thấy cần phải có.

Trong rất nhiều những vòng phát hành token, chỉ token VET mới được hài lòng.

Chúng tôi sẽ thông báo thời gian và các bước vòng cùng đồng VeChain chỉ mất khoảng đến.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về