Sàn Qiswap - sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay bạn cần biết

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:48
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Sàn Qiswap - sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay bạn cần biết

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 19/02/2021 - 09:39

Qiswap là gì?
QiSwap là một DEX phân tích trong khoảng Uniswap, chạy trên blockchain Qtum, được sử dụng để phân phối tính thanh khoản cho tài sản QTUM và QRC20 dựa trên thuật toán kiến lập thị trường tự động (AMM). Duyệt y QiSwap - sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay bất kỳ người nào cũng có thể tạo thị trường mới, cung cấp tính thanh khoản và vun đắp các ứng dụng DeFi trên nền Qtum mà trước đây không có sẵn.

quý khách của hệ sinh thái QiSwap có thể hoán đổi mã thông báo trên blockchain Qtum với mức phí thấp (0,3%) mà không cần trung gian, hoàn toàn phi tập kết. Tác nhân khác của nền tảng QiSwap là nhà sản xuất thanh khoản (LP), người được coi là nhà tạo dựng thị trường trong hệ thống tài chính. LP là xương sống của kiến trúc phi tập hợp, cung ứng tính thanh khoản dưới dạng những cặp mã thông báo mà người dùng nền móng có thể hoán đổi. Phần thưởng cho việc sản xuất lý do tại sao tiền ảo tăng giá tính thanh khoản là phí mà quý khách phải trả để thực hiện hoán đổi, cụ thể là 0,3% của hoán đổi.

Cách sử dụng QiSwap
sử dụng QiSwap rất thuận lợi, Trước tiên chúng ta cần cài đặt QiWallet trong khoảng cửa hàng Google Chrome

Sau lúc cài đặt, chúng ta cần thêm mã thông báo QRC20 hoặc đồng Qtum. Sau đấy, tiến hành thêm thanh khoản và / hoặc Hoán đổi 1 số mã thông tin trên trang chủ

đồng tiền ảo QI
QI là một thành phần chính của hệ sinh thái QiSwap. Dù rằng động lực chính đối với những dịch vụ Thanh khoản (LP) là tích luỹ phí giao dịch, nhưng mục tiêu cuối cùng là cho ra giá trị hệ sinh thái hơn nữa thông qua mã thông báo QI. LP sẽ được lợi lợi từ một hệ sinh thái lúc làm tăng tính thanh khoản hướng dẫn kinh doanh tiền ảo trong các lực lượng, mang đến lợi nhuận khi nhiều trao đổi mã thông báo được thực hiện, tích lũy phổ thông phí hơn.

Chức năng chủ chốt ý định ​​của mã thông tin Qi là sản xuất giá trị do hệ sinh thái QiSwap tạo ra cho những người đóng góp sớm để thúc đẩy sự phát triển có lợi cho mọi người. Với một cái nhìn bao quát, nhóm đã xác định được 1 vài bên can dự, điều thiết yếu để đưa QiSwap ra khỏi các khối bắt đầu cũng như xây dựng nền tảng cho một nền tảng thành công với sự lớn mạnh vững bền và lâu dài.

Như đã kể, phần đông những mã thông báo QI sẽ được cung cấp trực Tiếp theo LP và thưởng cho họ vì họ là mối lái, tạo điều kiện cho những đội ngũ thanh khoản phi tập kết trở nên khả thi. Với việc ra mắt công bằng và thực hiện thời kì khai thác dài, có những điều kiện để có giá mã thông báo tương đối lâu dài sau lúc phát hiện giá Việc đầu tiên. Mặc dầu chẳng thể hạn chế 1 vài chừng độ đầu tư, nhưng lực lượng QiSwap luôn nhiệt liệt để bảo đảm nhân thể ích và trị giá ngày một cải thiện bằng cách liên tiếp cải thiện hệ sinh thái mã thông tin QI.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về