Tìm hiểu sàn tiền ảo uy tín tốt nhất Coinbase công bố ba chỉ số tín hiệu tổng hợp mới cho người dùng

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:48
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Tìm hiểu sàn tiền ảo uy tín tốt nhất Coinbase công bố ba chỉ số tín hiệu tổng hợp mới cho người dùng

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 18/02/2021 - 10:04

sàn phân phối tiền điện tử và nhà sản xuất nhà sản xuất ví Coinbase cho biết đã ban bố dữ liệu tổng hợp dưới dạng ba tính hiệu đàm phán tới những khách hàng của mình. Coinbase đưa ra thông cáo chính thức về ba dấu hiệu mới trong một bài đăng hôm ngày 17/07.

Ba tín hiệu giao dịch được phân phối gồm những Top hoạt động holder, thời gian hold điển hình và độ phổ thông và độ tương quan giá. Mục tiêu của ba tín hiệu mới là để nhà đầu cơ có thể đem tới chiến lược trading gần như thông tin hơn ngoài những chỉ số giá chính.

Thời lượng hold tiêu biểu, theo dõi số ngày nhàng nhàng của một tài sản được nắm giữ trước lúc được chuyển thông qua một thương lượng mới. Độ phổ biến của tài sản, trong cùng mục, theo dõi số các bạn hold một loại tiền điện tử nào đấy. Các chỉ số này cho phép nhà đầu tư hiểu rõ hơn hành vi quý khách dưới dạng tổng hợp.

Theo thông cáo chính thức, những tín hiệu mới là “loại Đầu tiên trong ko gian crypto”. Coinbase cũng lưu ý rằng những chỉ số sẽ được cung ứng bên lề những dữ liệu thị phần truyền thống đang được sản xuất.

Như đã đưa tin từ trước, sàn tiền ảo uy tín tốt nhất Coinbase đã công bố một Báo cáo về tình hình ứng dụng tiền điện tử cũng như những xu thế nhận thức tại Hoa Kỳ hôm ngày 28/06 Coinbase đã kết luật dựa trên dữ liệu của đợt dò la 2000 người. Trong đấy, 58 phần trăm người Mỹ cho biết họ đã nghe qua Bitcoin.Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn Coinbase vừa chạm đỉnh của 14 tháng
Khối lượng trao đổi Bitcoin (BTC) trên sàn phân phối tiền điện tử to nhất nước Mỹ Coinbase vừa chạm đỉnh của 14 tháng sắp nhất trong tháng 5 rồi.Cụ thể, trong tháng 5, Coinbase đã xử lý giao dịch 738.959,42 BTC – trị giá xấp xỉ 5,9 tỉ USD tính theo tỉ giá hiện tại, theo dữ liệu từ Bitcoinity.

Diễn biến mới này đánh dấu mức khối lượng mua bán cao nhất từng được ghi nhận trên Coinbase diễn ra từ tháng 03/2018. Song song, đây cũng là tháng thứ 6 liên tục khối lượng giao dịch hướng dẫn tạo ví tiền ảo trên Coinbase tiếp diễn cải thiện. Không quá kinh ngạc khi cộng khoảng thời kì đấy, giá BTC cũng đã nghỉ dưỡng tới gần 60%.Khoảng thời kì “cao điểm” thương lượng Bitcoin nhất trên Coinbase là tháng 12/2017, lúc đồng tiền điện tử số 1 toàn cầu chạm đỉnh $19,981 trên nền tảng cấm mua bán tiền ảo này, cùng lúc có đến 1.275.295,522 BTC được sang tên.

Một điểm ngẫu nhiên khá thú vị nữa là ở mức giá hiện tại, BTC đang thấp hơn khoảng 60% so với đỉnh cao nhất mọi thời đại, còn khối lượng trong tháng 5 của Coinbase cũng đang gần ngang bằng 60% so với tháng 12/2017.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về